[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 2 Ngày 3] FL 2-0 SGB: Mắc nhiều sai lầm, SGB thua trắng trước Team Flash
Sau tất cả Flash cũng đã có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay
VCS | June 28, 2020 | By Maxii

VÁN 1

HIGHLIGHT VOD

VÁN 2

HIGHLIGHT VOD

Ván 1

Team Flash lựa chọn lối chơi xoay quanh Kalista của Slayder, đội hình của nhà đương kim vô địch có rất nhiều chiêu thức mở giao tranh và khống chế rộng. Trong khi ngược lại, Saigon Buffalo sở hữu lượng sát thương đồng đều ở cả ba tuyến. Tuy nhiên ngoại trừ Graves của Meliodas, các nguồn sát thương còn lại của SGB cần nhiều thời gian để thăng tiến sức mạnh.

1

Chiến công đầu dành cho Slayder sau một pha thiết lập băng trụ 4 người ở khu vực đường dưới. Tận dụng lợi thế từ đường dưới, EGO ăn con rồng đất đầu tiên của ván đấu. Phút thứ 9, dù chủ động tập trung người trước để ăn Sứ Giả Khe Nứt, SGB vẫn bị đối thủ cướp mục tiêu. Phút 12, SGB ăn thành công con rồng thứ 2, tuy nhiên sai lầm của Froggy ở đường giữa đã khiến họ bị mất trụ đầu. Những phút tiếp theo, Trundle của EGO liên tục giành được những mục tiêu lớn trên bản đồ.

3

Phút 22, SGB chiến thắng trong giao tranh lớn ở hang rồng, 4 người của FL phải nằm xuống trong đó 3 mạng thuộc về Thresh của Hinn. Trong pha giao tranh sau đó, FL là đội chủ động rình đối thủ ở đường giữa và hạ gục được ba người của SGB, Slayder ăn thành công baron phút 26. Phút 27, hai đội giao tranh lớn ở hang rồng trong khi Stark thực hiện đẩy lẻ ở đường giữa và lấy được một trụ bảo vệ nhà chính của SGB. Phút 33, sau khi ăn thành công con baron, các thành viên của FL tràn vào phá hủy nhà chính của đối thủ.

Ván 2

FL vẫn giữ nguyên lối chơi cũ khi vẫn chọn một đội hình chơi xoay quanh Kalista. Ngược lại, SGB thay đổi chiến thuật khi lựa chọn đội hình mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận và đánh giao tranh mạnh. Đáng chú ý nhất sẽ là trận chiến trong rừng giữa Lee Sin của MeliodasNidalee của EGO.

2

Những phút đầu của ván đấu thứ 2 diễn ra khá chậm rãi. Phút thứ 6, giao tranh 10 người diễn ra ở hang rồng, SGB thành công trong việc ăn con rồng đầu tiên tuy nhiên họ phải trả giá rất đắt khi cả 5 người cùng phải nằm xuống với 3 điểm hạ gục thuộc về Slayder. Tuy nhiên, các thành viên hồi sinh ngay sau đó cũng kịp trở lại và đưa điểm hạ gục của hai đội về thế cân bằng. Phút thứ 10, tận dụng Sứ Giả Khe Nứt, 3 thành viên của FL bắt chết Hasmed sau đó phá thành công 2 trụ đường trên. Những phút tiếp theo, những quyết định sai lầm của SGB khiến họ đánh mất rất nhiều điểm hạ gục vào tay đối thủ, con rồng thứ 2 cũng thuộc về đội tuyển áo cam.

4

Với lợi thế lớn trong tay, FL triển khai phá hủy dàn trụ ngoài của đối thủ. Những nỗ lực của SGB cũng chỉ cho họ vài điểm hạ gục từ những pha bắt lẻ. Phút 21, FL có con baron đầu tiên của ván đấu và phá hủy nhà lính đường giữa và đường dưới của Bầy Trâu. Chênh lệch sức mạnh giữa hai đội khiến các thành viên của SGB rất chật vật để chống đỡ từng đợt tấn công của đối thủ. Phút 26, FL kết thúc trận đấu sau khi hạ gục được 3 người của SGB.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan