[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 2 Ngày 3] CES 2-0 EVS: Lật ngược thế cờ, CES bảo toàn được mạch thắng
Đánh ghê thế này thì ai cản nổi
VCS | June 29, 2020 | By Maxii

Ván 1

HIGHLIGHT VOD

Ván 2

HIGHLIGHT VOD

Ván 1

Đội hình của CES rất mạnh khi đẩy lẻ với sự xuất hiện của Twisted Fate Trundle, Artemis với quân bài Aphelios sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương chính trong đội hình này. Đối thủ của họ, EVOS có hai xạ thủ trong đội hình kèm theo đó là dàn chắn chất lượng mở giao tranh tốt với VolibearGalio.

1

Chiến công đầu thuộc về Sorn sau một tình huống hai đội kéo người xuống tranh chấp con cua dưới. Với lợi thế có được, EVOS dễ dàng có được con rồng đầu tiên của trận đấu. Sau đó, Cerberus đổi cặp đôi đường dưới lên đường trên để tận dụng Sứ Giả Khe Nứt phá hủy trụ đầu của Zeros, Sorn nhanh chóng gỡ lại bằng việc ăn con rồng thứ hai.

2

Phút 18, mỗi đội phải bỏ lại 2 người sau một pha tranh chấp rồng, con rồng nước thuộc về CES. Họ cũng là đội vươn lên dẫn trước sau đó với con rồng thứ 4 và con baron ăn được. Những gì EVS có được chỉ là vài điểm hạ gục trong các pha giao tranh, Ezreal của Divkid thăng tiến sức mạnh khá tốt tuy nhiên vẫn không thể bằng Aphelios của đối thủ. Phút 29, toàn bộ đội hình của EVS phải lên bảng đếm số sau một pha giao tranh ở đường dưới. Phút 32, ván đấu kết thúc với thắng lợi dành cho Thần Khuyển.

Ván 2

Một lần nữa kèo đấu đường dưới sẽ là Aphelios Ezreal, tuy nhiên lần này hai bên sẽ đổi tướng cho nhau. Đội hình hai xạ thủ của EVOS sẽ được bổ sung sức mạnh ở giai đoạn đầu với Renekton của Zeros. Trong khi đội hình của CES lại hướng đến giai đoạn sau của trận đấu với các tướng mạnh về cuối trận và đánh giao tranh tốt.

3

Khu vực nóng đầu tiên của trận đấu là ở hang rồng, nơi hai đội giao tranh 5v5 ngay ở phút thứ 6. CES là đội có lợi hơn khi vừa có được con rồng đầu tiên vừa có lợi về điểm hạ gục. Tuy nhiên trong pha giao tranh sau đó ở nửa trên bản đồ, EVS là đội làm tốt hơn và vươn lên dẫn trước. Dù có sự chênh lệch về tiền giữa hai đội, nhưng CES vẫn thi đấu rất ổn định và không mắc nhiều sai lầm. YadoArtemis bắt đầu trở nên mạnh mẽ sau khi có được lượng trang bị cần thiết, trong khi đó bên EVOS, Aphelios của Divkid là bài toán không hề dễ dàng dành cho Thần Khuyển.

4
Phút 23, CES phải nằm xuống 4 người sau khi ăn con rồng thứ 3 của mình. Bạch Hổ ngay sau đó nhanh chóng tiến lên phía trên bản đồ và ăn thành công baron. Phút 31, Xuhao dù thua kém 2 cấp độ so với Sorn nhưng vẫn cướp được baron ngay giữa đội hình EVOS. Sau đó, EVOS bị quét sạch không chính thức sau một pha giao tranh gần hang rồng, thế trận trở về thế cân bằng cho cả hai đội. Phút 36, các thành viên của CES một lần nữa quét sạch được đội hình của EVS qua đó bảo vệ được chuỗi trận toàn thắng của mình ở mùa giải năm nay.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan