[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 2 Ngày 2] TS 2-0 OPG: Macro đầy hiệu quả, Team Secret giành chiến thắng xứng đáng trước OPG
Lời nguyền đã được phá giải...
VCS | June 27, 2020 | By Nâm

Ván 1

Cả 2 đội tuyển chủ động khóa sớm cho mình bộ đôi đường dưới khi OPG có được Aphelios cùng với Nautilus, trong khi TS có được 2 con bài đi đường khá an toàn là BraumEzreal. Graves xuất hiện trong tay DNK để đối đầu với Nidalee dành cho DK. Volibear một lần nữa được khóa vào cho Coated, còn ở bên kia Vin có được con bài sở hữu khả năng đi đường cực mạnh là Renekton. Ở đường giữa, PHT lựa chọn TristanaArtifact cũng khóa vào Zoe, một vị tướng đang rất mạnh ở đường giữa trong meta hiện tại.

Untitled

Pha can thiệp sớm lên đường trên của DK đã mang về Chiến công đầu cho OPG từ rất sớm và nạn nhân của anh ta là một con Volibear không có quá nhiều sự cơ động. Việc DNK không có được lợi thế ở giai đoạn đầu trận khiến đường dưới của TS hoàn toàn thua thiệt so với OPG, tạo thế cho Vit cùng Zin có được trụ đầu tiên của ván đấu. Phút 13, một pha giao tranh 5 vs 5 nổ ra ở khu vực hang rồng và Volibear của Coated đã làm quá tốt với khả năng chống chịu tạo điều kiện cho ZoeEzreal có thể thoải mái xả sát thương của mình. Team Secret sau giai đoạn đi đường có phần thua thiệt so với đối thủ bỗng chốc nhỉnh hơn về mặt thế trận dù cho lượng tiền vẫn chỉ ở mức cân bằng do lượng trụ mà OPG có được từ sớm.

Untitled

Phút 21, một pha giao tranh chớp nhoáng được tổ chức bởi các thành viên TSArtifact gần như “làm hết” với những pha Bong bóng ngủ và Nghịch sao vô cùng chuẩn xác của mình. PHTVit gần như không được chơi trước lượng sát thương quá lớn mà một con Zoe có thể gây ra. TS kết thúc ván đấu nhanh gọn ngay ở phút 22 và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Highlight ván đấu:

Ván 2

Graves mang thiêu đốt một lần nữa xuất hiện trong tay DNK. Đường dưới của cả 2 đội tuyển cần khá nhiều thời gian để thăng tiến sức mạnh khi OPG sở hữu con bài Kai’sa trong khi TSAphelios cho Celeb. Ở đường trên Coated tự tin khóa vào Jax để đối đầu với Wukong trong tay Vin. PHT trong ván này sẽ sử dụng con bài thuận tay Ryze, còn ở bên kia Orianna là lựa chọn của Artifact.

Untitled

Pha ăn rồng thiếu cơ sở của DKPHT đã khiến DNK dễ dàng lấy đi con rồng lửa cùng với mạng chiến công đầu cực kì dễ dàng với phép bổ trợ Thiêu đốt. Với những lợi thế mà DNK có được từ sớm, TS vô cùng dễ trong việc triển khai thế trận của mình. Con bài Jax của Coated gây rất nhiều áp lực cho những vị tướng yếu máu như Ryze hay Kai’sa. Khả năng macro của TS khiến OPG luôn phải thi đấu trong thế bị động. Tuy nhiên khi có được nhiều lợi thế thì các thành viên TS lại có những pha di chuyển lỗi khiến OPG rút ngắn lại khoảng cách với đối thủ.

Untitled

Phút 24, tiếp tục là một pha giao tranh chớp nhoáng mà các thành viên TS đã làm tốt hơn so với OPG. Những phát bắn của DNK là quá đau trong khi Chiêu cuối của Artifact là quá đẹp. Team Secret quét sạch đội hình OPG và có luôn cho mình con baron đầu tiên của ván đấu. Với bùa lợi baron, TS dễ dàng lấy đi 1 cửa của OPG tạo điều kiện cho họ có luôn được linh hồn rồng nước ngay phút 28. Phút 32, OPG không thể ngăn cản được những pha đẩy lẻ của Coated trong khi lượng sát thương của Aphelios đã là quá lớn. TS có được chiến thắng 2-0 một cách đầy xứng đáng.

Highlight ván đấu:

png-divider-14

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan