[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 1 Ngày 2] TS 0-2 CES: Thi đấu vô cùng gắn kết, Cerberus giành chiến thắng dễ dàng trước Team Secret
Không còn là TS đầu mùa nữa...
VCS | June 20, 2020 | By Nâm

Ván 1

Team Secret xây dựng cho mình một đội hình thiên mạnh về khả năng giao tranh với những vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế rộng như Ornn, Jarvan IVLeona. Cùng với AzirEzreal trong tay ArtifactCelebrity, lượng sát thương DPS lẫn khả năng cấu rỉa đều được đảm bảo. Trong khi đó, CES gây bất ngờ khi mang con bài Fiddlesticks lên đường trên cho LL và trao cho Yado một con bài có khả năng đi roam cực mạnh là Twisted Fate. Aphelios là sự lựa chọn của Artemis trong ván đấu này.

Untitled

Pha Án tử xuất sắc của RonOP đã mang về Chiến công đầu cho CES từ rất sớm. Thế trận khá cân bằng cho đến phút thứ 8 khi một pha giao tranh tưởng chừng như CES đã là đội thắng khi sự xuất sắc của Artifact đã khiến tình huống ấy chỉ là trao đổi về điểm hạ gục. Đến tận phút 17, cục diện của ván đấu mới được quyết định khi pha quá rướn của Team Secret khiến họ để vào túi đối thủ con rồng thứ 3 của ván đấu. Artifact không có góc để xả sát thương trong những phát bắn của Aphelios trong tay Artemis là quá lực.

Untitled

Với sự cợ động và khó chịu đến từ con bài Twisted Fate, Yado dễ dàng lấy đi từng công trình bên phía Team Secret. Phút 27, TS muốn tạo đột biến bằng việc chủ động ăn cho mình baron, tuy nhiên trong thời gian ấy, Yado đã lấy đi 2 trụ bảo vệ nhà chính của họ.Phút 29, CES ăn thành công rồng ngàn tuổi của ván đấu và kết thúc ván 1 với Team Secret ngay sau đó.

Hightlight ván đấu:

Ván 2

CES trong ván đấu này xây dựng cho mình đội hình 2 xạ thủ với Ezreal trong tay ArtemisKindred dành cho Xuhao. Cùng với 2 chống chịu BraumMorderkaiser cộng với hỗ trợ buff Karma, ý đồ của CES được thể hiện vô cùng rõ. Còn về phía Team Secret khi bị dồn vào đường cùng đã lựa chọn những vị tướng thuận tay nhất cho những chủ lực. Yasuo được khóa vào cho ArtifactKai’sa cũng được chọn cho Celebrity. Cả Ornn, Trundle lẫn Sett sẽ đảm bảo nguồn hất tung cho Yasuo của Artifact.

Untitled

Tiếp tục là một ván đấu mà Artifact có được nhiều lợi thế từ giai đoạn đầu trận nhưng càng về sau càng không có góc để chơi game. Khả năng gank và kiểm soát của Xuhao một lần nữa tỏ ra vượt trội hơn so với DNK trong khi con Morderkaiser của LL tỏ ra vô cùng khó chịu khi cản toàn bộ lượng sát thương khổng lồ của Artifact. Cả Yasuo lẫn Kai’sa đều cần quá nhiều đồ để đạt đến ngưỡng sức mạnh. Còn ở bên kia những phát bắn của EzrealKindred vô cùng rát với khả năng buff từ con bài Karma của Yado.

Untitled

Phút 25, CES gần như quét sạch đội hình TS và có được cho mình con baron đầu tiên của ván đấu. Tận dụng bùa lợi baron “khuyển vương” dễ dàng lấy đi dàn trụ ngoài cùng 1 đường siêu cấp của đối thủ khi cả Yasuo lẫn Kai’sa vẫn chưa có nhiều trang bị để phòng thủ những đợt lính được cường hóa khổng lồ.Phút 27 lại là một pha giao tranh mà TS là đội chủ động nhưng phần thắng vẫn thuộc về CES khi Ezreal trong tay Artemis đã trở thành huyền thoại. Sau tình huống ấy, CES tràn lền kết thúc ván đấu ở phút thứ 28 và giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 2-0.

Highlight ván đấu:

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan