[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 2: CES giữ vững phong độ, Team Flash có điểm số đầu tiên
CES đánh quá ghê!!
VCS | June 29, 2020 | By HQ

Kết quả tuần thi đấu thứ 2

Ngày Đội xanh Đội đỏ Tỉ số và diễn biến
26/6 OPG GAM 2-1 cho GAM
PER SGB 2-0 cho SGB
27/6 GAM PER 2-0 cho PER
TS OPG 2-0 cho TS
28/6 FL SGB 2-0 cho FL
CES EVS 2-0 cho CES

Bảng xếp hạng sau tuần thứ 2

105484557_1647083225469987_1609501375581603245_o

Hai tân binh của VCSOPGPER sau những khởi đầu thuận lợi đã có những kết quả trái ngược nhau. Nếu như OPG không thể có được thêm điểm số ở tuần 2 thì PER lại có được chiến thắng 2-0 rất ấn tượng trước Á Quân của giải mùa xuân – GAM Esports. Cần phải nói thêm rằng yT trước tuần thứ 2 đã gặp vấn đề về sức khoẻ dẫn đến việc không có được thể trạng tốt nhất nhưng vẫn rất nỗ lực và có những cúc húc Malphite rất đẹp mắt.

111

yT đã có một tuần thi đấu vô cùng đáng khen

GAM Esports sau tuần đầu tiên rất ổn đã bắt đầu lộ ra nhiều vấn đề trong đội hình của mình. Đầu tiên, xạ thủ Easylove chưa hoàn toàn trở lại với phong thái của xạ thủ quốc dân năm nào mà vẫn mắc rất nhiều sai lầm cá nhân. Thêm vào đó, Dia1 đang không ở trong một meta có thể gánh đội mà phải chuyển hướng sang các lựa chọn hỗ trợ đội nhiều hơn như Karma. Vì vậy, GAM đang phải phụ thuộc vào những bước đi của Levi, khi mà anh chàng đi rừng này cầm nhịp được trận đấu, GAM sẽ rất dễ đánh, còn nếu không sẽ là những ván đấu mà GAM dễ dàng bị huỷ diệt.

Levi đã có những lựa chọn rất đột biến, nhưng như thế là chưa đủ

Team Flash mở điểm ở mùa giải năm nay với thắng lợi gọn gàng 2-0 trước đối thủ SGB.  Tuy nhiên, còn quá sớm để nói về FL khi đây không phải là một trận đấu họ thi đấu xuất sắc nhưng thắng lợi này sẽ giúp nhà đương kim vô địch VCS giải toả tâm lý rất nhiều. Còn bại tướng của họ – SGB đang bị đặt một dấu hỏi rất lớn thực lực của mình. Ngoại trừ Hasmed đang rất bùng nổ thì các cái tên còn lại không đem lại cho người hâm mộ SGB một sự yên tâm nào cả. Froggy đánh tốt những vị tướng thiên về hỗ trợ đồng đội nhưng khi đồng đội đánh không tốt thì anh chàng này lại chẳng thể có một lựa chọn nào đó gánh team được. Còn xạ thủ Style thì vẫn chưa để lại một chút ấn tượng nào sau 3 trận đấu vừa qua.

_MG_0045

Style vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong màu áo SGB

Team SecretCERBERUS đang là hai đội tuyển thi đấu nổi trội nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu như CES đã tìm ra cách vận hành vô cùng trơn tru bộ khung của mình thì TS đã tìm ra chân ái thực sự ở đường trên là Coated. Zica vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện, nhưng nếu Coated cứ đánh thế này thì chẳng có lý do gì TS phải xáo trộn bộ khung của mình cả.

_MG_9557

Coated đóng góp rất lớn vào các chiến thắng của TS

Đội tuyển cuối cùng chưa thể có nổi một điểm là EVOS Esports. Những tưởng sự bổ sung Zeros sẽ khiến cho EVOS mạnh lên nhưng không, hổ mọc thêm cánh thì hổ vẫn chưa thể nào bay được. Ở tuần 1, EVOS có một ván thắng rất ấn tượng trước GAM thì ở tuần 2, họ tiếp tục có một ván đấu tốt trước CES nhưng ván đấu đó cũng chỉ ra những điểm yếu chí mạng của EVOS: một người đi rừng yếu tâm lý trong các pha tranh chấp trừng phạt cùng một xạ thủ giữ vị trí rất tệ trong giao tranh. Nền tảng về chiến thuật của EVOS là có nhưng để tiến xa hơn, họ cần khắc phục những lỗi cá nhân này nếu không muốn nhận những trận thua trong thế dẫn trước 10 tiền.

_MG_9610

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng Liên Minh 360 cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về VCS Mùa Hè 2020 nhé!

:)

Các bài liên quan