[VCS Mùa Hè 2020] Tổng Kết Tuần 5: CES không còn bất bại, OPG rơi xuống đáy bảng xếp hạng
Cuộc đua top đầu bắt đầu hấp dẫn rồi đây
VCS | July 20, 2020 | By Maxii

w5

Bảng xếp hạng sau khi tuần đấu thứ 5 kết thúc

Tuần đấu thứ 5 bắt đầu với việc GAM Esports đã chính thức kết thúc chuỗi trận thăng hoa của Cerberus Esports bằng chiến thắng 2-1 đầy thuyết phục. Trong một ngày mà Dia1 tỏa sáng rực rỡ với các quân bài carry ở đường giữa, Thần Khuyển đã không thể đứng vững và phải nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải này. Ở trận đấu sau đó, một người đi đường giữa khác là Kati cũng đã tỏa sáng rực rỡ không kém giúp Team Flash đánh bại Team Secret. Màn trình diễn này của Kati còn giúp anh vươn lên cùng với chính Coated của đối thủ dẫn đầu bảng xếp hạng MVP.

_MG_3399

Lucian của Dia1 đã khiến Thần Khuyển trở lại mặt đất

Ở ngày thi đấu thứ hai, bỏ qua vấn đề vị trí trên bảng xếp hạng lúc này, hai đội tuyển tân binh OverPower GamingPercent Esports đã mang đến một trận đấu vô cùng hấp dẫn. OPG là đội bất ngờ vươn lên dẫn trước ở ván đấu thứ nhất, tuy nhiên ngay sau đó, Percent đã chứng minh tại sao mình lại đang đứng ở giữa bảng xếp hạng bằng cách chiến thắng hai ván đấu sau đó với công lớn nhất thuộc về Draktharr.

Tiếp đó, EVOS tiếp tục chuỗi trận thăng hoa của mình với việc đánh bại Saigon Buffalo dễ dàng với tỉ số 2-0 trong ngày Zeros có được Pentakill. Với chiến thắng này, Bạch Hổ chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Team Secret 1 điểm duy nhất.

_MG_3971

“mazuong” Zeros trở lại cuộc đua MVP!

Ngày thi đấu cuối cùng của tuần 5, cũng là ngày thi đấu đầu tiên của lượt về diễn ra với chiến thắng đều thuộc về các đội tuyển được đánh giá mạnh hơn. Nếu như Saigon Buffalo có được chiến thắng khá dễ dàng trước OPG và đẩy đối thủ xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng thì sau đó, Flash đã phải rất vất vả, thậm chí là suýt nữa phải nhận thất bại trước Percent Esports. Tuy nhiên, Yoshino đã không khiến cho người hâm mộ của mình phải thất vọng với sự tỏa sáng bằng vị tướng Camille và giúp nhà đương kim vô địch trả được thành công món nợ ở lượt đi.

_MG_3821

OPG vẫn đang chưa tìm được cách thoát khỏi khủng hoảng

Ngoài việc Saigon BuffaloOPG hoán đổi vị trí cuối của bảng xếp hạng cho nhau, top 4 tuần này cũng đã có vài sự xáo trộn. Flash đã vươn lên vị trí thứ 2 và bằng điểm với đội xếp đầu là Cerberus dù đang thi đấu nhiều hơn một trận. Xếp sau là GAM Esports với 5 điểm và thứ 4 là Team Secret với 4 điểm. Bảng xếp hạng cá nhân cũng đang diễn ra khá hấp dẫn khi tuần này đánh dấu cuộc đua song mã giữa Coated Kati cùng dẫn đầu với 500 điểm MVP, ngay sau đó là sự bám đuổi sát sao của Dia1, Yado và sự trở lại của Zeros với 400 điểm.

mvpw5

Bảng xếp hạng MVP sau khi kết thúc tuần 5

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p