[VCS Mùa Hè 2020] GAM Levi: “Mục tiêu của GAM luôn là chức vô địch”
Levi vẫn rất tự tin với đội hình hiện tại của GAM
VCS | June 17, 2020 | By SILenc3ee

Mùa hè của GAM Esports diễn ra không hề yên ả khi họ phải nói lời chia tay với đội ngũ ban huấn luyện cũng như nhưng tuyển thủ tên tuổi. Dẫu vậy, không vì thê mà GAM thay đổi mục tiêu cũng như vơi đi sự quyết tâm của mình. Vẫn còn đó những hảo thủ trong đội hình của GAM, chắc chắn họ vẫn là một ông lớn của giải đấu. Hãy cùng nghe Levi chia sẻ những suy nghĩ trước khi VCS Mùa Hè khởi tranh nhé.

optimus-levi-05

Xin chào Levi, cảm ơn bạn đã đồng ý tham gia phỏng vấn với Liên Minh 360. VCS Mùa Hè đã sắp bắt đầu rồi và người hâm mộ GAM lúc này đang rất quan tâm về tình hình của đội. Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho giải đấu rồi chứ?

Tất nhiên rồi, là một đội tuyển lớn thì cho dù tình thế có khó khăn như nào thì bọn mình vẫn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Với sự ra đi của HLV Yuna cũng như HLV Tinikun, trách nhiệm của bạn sẽ lớn hơn trước ở cả trong trận lẫn ngoài trận. Vậy bạn có đóng góp nhiều ý kiến với ban huấn luyện mới không?

Có chứ, mình là người cũ đã gắn bó với GAM từ trước nên hiểu rất rõ ưu, nhược điểm của các thành viên cũng như cá tính của từng người nên những ý kiến của mình rất hữu ích cho ban huấn luyện mới cũng như cho đội tuyển.

gam-yuna-bi-cam-e1588754993987

HLV Tinikun và HLV Yuna đều là những người rất thân với bạn và  đã góp phần tạo nên thành công của GAM trong thời gian qua. Còn về hai người mới – phân tích viên Scary và huấn luyện viên JackieWind, bạn và đồng đội  có mất nhiều thời gian để làm quen với phong cách của họ không? 

Làm việc với những người mới thì luôn cần thời gian để làm quen cũng như hiểu phong cách của nhau, cũng may vì tụi mình đều làm việc chuyên nghiệp cả nên không mất quá nhiều thời gian.

Hỏi qua một chút về meta hiện tại, Graves đã trở lại mạnh mẽ gần đây. Tuy vậy một xạ thủ đi rừng khác như Kindred lại không có được sự ưu ái như vậy? Bạn thấy sao về 2 vị tướng này  và Kindred sẽ cần thêm yếu tố nào để có thể trở lại với khu rừng?

Graves được ưu ái là bởi vì khả năng dọn dẹp quái rừng cũng như đánh nhau ở đầu trận rất ổn, về Kindred thì mình thấy vị tướng này vẫn đang làm khá ổn ở vai trò đi rừng nhưng thường xuyên được chọn sau và đóng vai trò một vị tướng “counter” nhiều hơn là “first pick” như Graves.

levi

GAM là đội có nhiều sự thay đổi thời gian qua, vậy mục tiêu của các bạn trong giải mùa hè có thay đổi không?

Không thay đổi,mục tiêu của GAM luôn là chức vô địch.

Các đội tuyển đều ít nhiều có sự nâng cấp đội hình và bạn đánh giá đội tuyển nào đã có kỳ chuyển nhượng tốt nhất?

3 đội tuyển có những thay đổi đáng chú ý nhất là FL, SGBEVS. đội hình mới của EVS chưa được đem ra trong giải Pulsefire Cup, còn về FLSGB thì mình nghĩ SGB là đội tuyển có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với mùa giải trước, có lẽ là vì team FL cần thêm thời gian để các thành viên làm quen với nhau.

Levi

Ngoài lề một chút, đồng đội cũ của bạn Noway vừa tham gia một chương trình thực tế liên quan đến hẹn hò, không biết trong tương lai liệu chúng ta có thể thấy Levi trên sóng truyền hình chứ?

Nếu có cơ hội, những việc như vậy sẽ gián tiếp giúp nền Esports phát triển thì tại sao không chứ?

Cảm ơn Levi đã tham gia cuộc phỏng vấn, chúc bạn và GAM thành công ở VCS Mùa Hè 2020.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các bài liên quan