[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 7 Ngày 1] GAM 2-0 EVS: Thua trắng trước GAM, EVS mất cơ hội vào Play-offs
No hope....
VCS | August 8, 2019 | By SILenc3ee

Ván 1

Cấm chọn

GAM vs EVS bp

EVS để hở ra Jayce và ngay lập tức GAM khóa lại vị tướng này. Tuy nhiên, Kiaya là người sử dụng Jayce chứ không phải Zeros. Với việc có hai đấu sĩ gây sát thương vật lý ở đường đơn, GAM lựa chọn cho Zin Vladimir ở đường dưới. Bên phía EVS, Bạch Hổ chọn một đội hình gây sát thương phép thuật là chủ yếu. DIvkid với Caitlyn là người gây sát thương vật lý chính bên phía EVS.

Diễn biến ván đấu

Phút 9: GAM là đội chiếm hoàn toàn quyền kiểm soát khu vực nửa trên bản đồ với sự vượt trội của Zeros. Dựa vào điều đó, LeviZeros phối hợp chồng khống chế đơn giản hạ gục But1. Đổi lại, EVS là đội có được con rồng nước đầu tiên của trận.

1st

Phút 13: But1 hoàn toàn bị hủy diệt ở đường trên. GAM với Sứ Giả Khe Nứt thoải mái đẩy đến trụ 3 của EVS. Bên phía EVS đáp trả yếu ớt lại bằng một vài điểm hạ gục ở đường dưới cũng như là con rồng lửa.

3rd turret

Phút 17: EVS tổ chức một pha bắt người, tuy nhiên sát thương không đủ khiến Dia1 phải nằm lại. GAM tiếp tục đẩy cả đường dưới lẫn đường giữa. GAM đã có tới 5 trụ dù chưa tới phút 20.

p18

Phút 21: Zeros đã vượt But1 tới 100 lính, anh chàng khuấy đảo một đường cánh của EVS mà không ai có thể ngăn cản. GAM đang kiểm soát hoàn toàn ván đấu với khoảng cách lên tới 14k tiền.

6 tru

Phút 28: GAM là đội chủ động phá thế giằng co đang diễn ra. Tuy nhiên một pha đâm hơi sâu vào giữa hai trụ của GAM đã tạo cơ hội cho EVS đánh bật ngược ra và có được 3 điểm hạ gục. Trong đó, Dia1 nhận được 1000 vàng từ mạng của Zeros.

combat tru 2

Phút 30: GAM tiếp tục chủ động mở giao tranh. Lần này họ làm rất tốt cộng thêm việc không có cái trụ nào giúp đỡ EVS, Bạch Hổ nhanh chóng tan vỡ trước sức mạnh của GAM. GAM ngay lập tức tiến vào nhà chính và kết thúc luôn trận đấu mà không cần tới Baron.

ace

Highlight của ván đấu

Highlight ván đấu thứ nhất

VODs

Ván 2

Cấm chọn

bp van 2

Hai đội đều có thay đổi nhân sự trong ván thứ 2. Yoshino vào thay Kiaya bên phía GAM, còn phía EVS, Divkid nhường chỗ cho Noway. EVS đã có những động thái giải quyết việc thua đường quá sâu trước GAM bằng lựa chọn Neeko ở đường trên và Reksai trong khu rừng. Phía GAM cũng giữ một đội hình tương đối giống ván đấu trước với hai đấu sĩ và Vladimir ở đường dưới, đáng chú ý là việc Levi sở hữu vị tướng tủ Leesin.

Diễn biến ván đấu

Phút 3: Một pha xử lí quyết đoán của EVS, SornDia1 phối hợp hạ gục Zeros khi tuyển thủ này có ý đồ ra cắm mắt ở Cua Kì Cục.

p3 1st

Phút 6: EVS liên tục hỏi thăm đường trên của Yoshino nhằm đem lại lợi thế cho Neeko tốc độ đánh của But1

evs ap dao top

 

Phút 11: GAM tổ chức bắt người ở đường trên, những thành viên khác của EVS cố gắng hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, những gì EVS làm chỉ là để lại tới 4 mạng hạ gục cho GAM

gam an 4

Phút 16: EVS tổ chức đứng rình GAM, tuy nhiên GAM lại là đội chủ động đánh trước. Họ hạ gục 3 người của EVS và lấy được trụ đầu ở đường giữa, ở đường trên Zin cũng lấy được trụ 1. EVS chính thức mất đi những lợi thế ban đầu.

1st tru

Phút 18: EVS bị bắt trong rừng phía bùa đỏ của GAM, với những pha xử lí chủ động và chính xác của mình GAM nhanh chóng lấy được 4 người của EVS.

p19 evs mat 3

Phút 22: Hai đội giao tranh tại rồng lửa. Tuy nhiên vì quá ham truy đuổi Alistar của Hai, GAM bị dính một pha hất tung 4 người và phải lui về nhường lại con rồng cho EVS.

rong lua

Phút 30: Sorn đi lạc trong rừng và bị GAM truy đuổi. Dựa vào thế truy đuổi, GAM tràn vào đường giữa của EVS và tìm những thành viên còn lại. Sau đó GAM cũng lấy luôn đường giữa cua EVS.

tru 3

Phút 34: Xuất phát từ một pha giao tranh dài hơi khởi đầu bởi LeviSlay bên phía GAM, những thành viên GAM truy đuổi EVS gắt gao tạo điều kiện cho Yoshino tiến vào đường giữa. Sau đó Zeros câu giờ thành công cho Zin Yoshino phá nhà chính đem lại chiến thắng 2-0 cho GAM.

end

Highlights

VODs

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

Các bài liên quan