[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 5 Ngày 4] EVOS vs. QG, CES vs. GAM: Khi mọi thứ đã được an bài
Cơ hội đầu bảng đang rộng mở với GAM
VCS | July 28, 2019 | By Nâm

Ngày thi đấu thứ 4 của tuần 5 sẽ không quyết định gì nhiều khi cục diện bảng xếp hạng đã được phân hóa rõ rệt. Nhóm dẫn đầu với LK, FL, DBLGAM. Nhóm giữa là sự xuất hiện của QG cùng EVOS trong khi FTVCES đang ngụp lội dưới cuối bảng xếp hạng. Tuy không ảnh hưởng đến thứ hạng nhiều song chúng ta có thể đánh giá một cách rõ hơn về phong độ và chất lượng của các đội tuyển qua từng ván đấu.

16h00 – EVOS Esports vs QTV Gaming

Cả 2 đội tuyển trên đều nằm ở nhóm giữa của bảng xếp hạng với số điểm bằng nhau và cùng vừa thất bại trước những ông lớn. Đối với EVOS, họ thực sự đã có một trận đấu chơi sòng phẳng với đương kim vô địch DBL và suýt nữa đã có chiến thắng nếu không thiếu đi bản lĩnh và sự may mắn. Còn về phía QG họ thua GAM toàn diện về cả kĩ năng người chơi đến cách triển khai thế trận, nơi tân bình Hiro bị hủy diệt hoàn toàn bởi Yoshino hay Ciel bị thần rừng Levi trên cơ về mọi mặt.

tuan-5-ngay-4-01

Có vẻ như màu tóc mới không hợp với phong thủy QG

Người chơi đường trên mới But1 của EVOS có vẻ như đang thích nghi cực nhanh với lối đánh toàn đội. Sorn khiến người khác có cảm giác anh trưởng thành qua từng ván đấu.Tuy nhiên, sự chắn chắn của NowayDia1 mới chính là điều làm nên nguy hiểm của EVOS trong mùa giải lần này. Đó cũng chính là thứ mà những tân binh như Genza, Hiro hay Jissoo còn thiếu. Tuy nhiên đàn em của Vũ ca luôn biết cách khiến người khác chú ý bằng sự thăng hoa của mình. Kèo đấu có phần nhỉnh hơn về phía EVOS, song QG luôn là đội biết tạo nên bất ngờ. Liệu EVOS hay QG, đội nào sẽ chiến thắng để tiếp tục cuộc đua top 4. Hãy đón xem cuộc kiêu hùng của họ vào 16 h chiều nay nhé!!!

tuan-5-ngay-1-02

Mới ngày nào còn là tân binh, giờ đây Dia1 đã đầy dủ king nghiệm cùng Noway dẫn dắt cả đội

19h00 – Cerberus Esports vs GAM Esports

Nếu như cuộc đối đấu ở phía trên còn có phần cân kèo thì cuộc đọ sức giữa GAMCES, lợi thế gần như nghiêng hẳn về phía Levi và đồng đội. Có vẻ như sau màn trình diễn từ suốt đầu mùa giải tới giờ thì phong độ ổn định của người chơi, khả năng marco và chiến thuật hợp lí là những gì CES không có. Họ thi đấu tệ đến nỗi người hâm mộ ADN mấy mùa trước còn nghĩ đây chỉ là ác mộng. Rõ rành nhân sự của CES không hề tồi nhưng họ vẫn thiếu gì đó trong lối chơi và chiến thuật để làm nên chiến thắng.

tuan-5-ngay-4-02

Cerberus vẫn chưa tìm thấy sự nhất quán trong lối chơi của mình

Trong khi đó ở bên kia GAM đang mạnh về mọi mặt. Họ có những cá nhân luôn biết cách bùng nổ như Zeros, Kiaya, Yoshino hay Levi. Họ có chiến thuật và lối chơi liền mạch với bộ não thiên tài đến từ ban huấn luyện. Hay đơn giản hơn, họ luôn biết cách để chiến thắng. Sẽ không sai nếu dự đoán GAM sẽ chiến thắng 2-0 nhưng đây là một cơ hội để YunaTinikun có thể thử nghiệm nhiều con bài dị của mình.

tuan-5-ngay-4-04

Ở một góc khuất nào đó, ma vương đang lo lắng cho số phận của mình

Các bài liên quan