[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 3 Ngày 3] EVS vs. GAM, DBL vs. CES: Tiếp đà hưng phấn
Liệu GAM và CES có thể hoàn thành tuần thi đấu thứ 3 với 2 chiến thắng?
VCS | July 13, 2019 | By HQ

16h00 Ngày 13/7 – EVS vs. GAM

EVOSGAM đang ở hai hình thái trái ngược hoàn toàn. Nếu như GAM đã có 3 chiến thắng liên tiếp và lọt vào top4 thì EVOS vẫn chưa thể tìm được bộ khung ổn định cho riêng mình. Tân binh Coyote đã thi đấu không quá tệ ở trận đấu với Lowkey, nhưng không thể nào so sánh được với một Yoshino đang bay cao. Đường dưới của GAM thì có vẻ không mạnh như các vị trí khác nhưng chắc chắn vẫn ổn định với cặp đôi DivkidBiob của EVOS.

_MG_9573

Trong một tình thế khó khăn và có thể không nằm trong top4 sau lượt đi, rất có thể EVOS sẽ phải đưa Noway vào đội hình thi đấu. Kinh nghiệm của Noway là thứ mà EVOS đang rất cần ở thời điểm hiện tại và đây sẽ là một nhân tố gánh team chính bên cạnh Dia1. Còn nếu ban huấn luyện EVOS tiếp tục đặt niềm tin vào Divkid thì rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa NowaySlay ở vị trí hỗ trợ.

_MG_9073

19h00 Ngày 13/7 – DBL vs. CES

DBL đã nhận trận thua đầu tiên ở mùa giải này nhưng đây là điều không quá bất ngờ khi đội đánh bại họ là GAM Esports. Tuy vậy, rất nhiều điểm yếu của DBL đã lộ ra trong trận thua này, đặc biệt là ở vị trí của Raizo. Dù có một khởi đầu rất mỹ mãn nhưng càng đánh, Raizo lại càng lộ ra nhiều sơ hở. Và khi gặp một đối thủ cứng tay, đường trên của DBL hoàn toàn chịu trận và là mục tiêu hàng đầu để khai thác.

_MG_9249

CES sau 4 trận thua liên tiếp đã có cho mình chiến thắng quan trọng trước FTV. Thắng một đội tuyển được coi là yếu nhất tại VCS không có gì quá bất ngờ, nhưng chiến thắng này là cú hích tinh thần rất lớn cho CES trong phần còn lại của mùa giải. Sự tự tin đã trở lại và CES cũng phần nào đó yên tâm ở đường trên khi yT đang thi đấu rất thăng hoa. Nếu tiếp tục phát huy như trận đấu với FTV thì CES hoàn toàn có thể tin vào một chiến thắng nữa, dù đối thủ có là nhà đương kim vô địch DBL.

_MG_8453

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

:)

Các bài liên quan