[VCS Mùa Hè 2019] LK 3-1 FL: Flash mắc quá nhiều sai lầm, Lowkey Esports trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam đến CKTG
Lowkey Esports sẽ là đội thi đấu ở vòng khởi động CKTG 2019!
VCS | September 15, 2019 | By Maxii

Ván 1

Cấm – Chọn

lk-fl-van1-01

ArtemisHinn là bộ đôi được chọn để xuất quân bên phía Flash trong ván đấu đầu tiên, không có sự bất ngờ nào đến từ cấm chọn của cả hai đội. Flash có đội hình gồm rất nhiều khống chế trong khi LK lựa chọn một đội hình mạnh về cuối game.

Diễn biến

Phút 4: Chiến công đầu cho Stark sau khi có sự hỗ trợ của Sejuani, lợi thế ở đường trên đang dần nghiêng về phía “Đại đế”.

lk-fl-van1-02

Phút 14: Trận đấu diễn ra rất sôi nổi với nhiều điểm hạ gục dành cho cả hai đội, cặp đôi đường dưới của Flash đang tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ của mình. Trụ đầu thuộc về Flash sau một pha giao tranh ở đường dưới khiến cho CelebVenus phải nằm xuống.

lk-fl-van1-03

Phút 25: Flash có được con baron sau tình huống giao tranh bắt đầu ở đường giữa khiến 4 người của LK phải nằm xuống. Celebrity cố gắng dùng Cung Ánh Sáng để cướp mục tiêu nhưng không thành công.

lk-fl-van1-04

Phút 29: Có lợi thế về người, Flash lao vào nhà chính của đối thủ với mục tiêu kết thúc ván đấu, tuy nhiên mục đích này vấp phải sự chống trả quyết liệt từ các thành viên của LK, tất cả đội hình FL đều phải nằm xuống.

lk-fl-van1-05

Phút 33: Có được con baron thứ 2, các thành viên Flash tiếp tục chia người lấy công trình của LK. Ở pha giao tranh cuối cùng, tưởng như LK đã có lợi thế nhưng kinh nghiệm của Optimus cùng sai lầm của Celeb đã khiến cho ván đấu khép lại với thất bại thuộc về các thành viên Lowkey.

lk-fl-van1-06

Highlight

VoD

Ván 2

Cấm – Chọn

lk-fl-van2-01

Tưởng như DNK sẽ tiếp tục sử dụng Sylas ở trong rừng, thế nhưng LK đã khiến đối thủ phải bất ngờ khi đưa ra lựa chọn Olaf – vị tướng được đánh giá mạnh hơn Sejuani của Yijin. Hani dùng Kled để đối đầu với tướng tủ Camille của Stark ở đường trên. Optimus lựa chọn Corki, vị tướng vừa bị giảm sức mạnh ở thời gian qua.

Diễn biến

Phút 4: DNK bị hạ gục sau một màn tranh chấp cua kì cục với Yijin. Hani sau đó cũng phải nằm xuống với pha dịch chuyển hợp lý của Optimus.

lk-fl-van2-02

Phút 13: Flash có được trụ đầu sau một pha dịch chuyển xuống đường dưới của Stark, LK sau đó cũng có câu trả lời với con sứ giả được thả ra ở đường trên húc vào tận trụ 2 của đối thủ.

lk-fl-van2-03

Phút 18: Một tình huống sai lầm của các thành viên Flash, sự không nhất quán trong việc di chuyển khiến họ vừa mất nhà lính ở đường giữa vừa mất 3 người.

lk-fl-van2-04

Phút 27: Rất nhiều sai lầm cá nhân liên tiếp mắc phải bên phía Team Flash đặc biệt là từ Stark, Lowkey quét sạch được đối thủ sau đó gỡ hòa luôn tỉ số 1-1 ở cặp Bo5 này.

lk-fl-van2-05

Highlight

VoD

Ván 3

Cấm – Chọn

lk-fl-van3-01

Một màn cấm chọn có rất nhiều bất ngờ đến từ cả hai đội, Yuumi sau hai ván bị cấm đã xuất hiện trong tay Hinn để kết hợp với Slayder ở đường dưới. Gankplank là lựa chọn của Hani sau khi bị cấm mất Kled, ngoài ra Yasuo của Artifact cũng là một lựa chọn đáng chú ý trong ván đấu này.

Diễn biến

Phút 9: Yuumi của Hinn có được chiến công đầu sau một tình huống chủ động bắt lẻ Celebrity, xạ thủ của LK nằm xuống nhanh chóng khi không có sự hỗ trợ của đồng đội.

lk-fl-van3-02

Phút 12: Sau khi Yijin xuất hiện ở đường trên để hạ gục Hani, DNK cùng đồng đội nhanh chóng kéo ra hang rồng qua đó lấy được con rồng đất đầu tiên của ván đấu.

lk-fl-van3-03

Phút 14: Với sức ép lớn từ bộ đôi Xayah – Yuumi, Flash có trụ đầu ở đường dưới. LK cũng có lời đáp trả khi lấy trụ đường trên bằng con sứ giả khe nứt.

lk-fl-van3-04

Phút 24: Dù không có được lợi thế ở đầu game, nhưng những cái bẫy của Celeb và tường gió của Artifact đã giúp LK chiến thắng được pha giao tranh quan trọng. Toàn bộ đội hình của Flash bị hạ gục và con baron thuộc về LK.

lk-fl-van3-05Phút 27: Tình huống quyết định “đâm sâu” của Artifact khiến LK phải trả cái giá rất đắt khi 4 người của họ phải nằm xuống. Tuy nhiên họ vẫn hạn chế được thiệt hại với nhà lính đường dưới lấy được của đối thủ.

lk-fl-van3-06

Phút 29: Tiếp tục là một lỗi di chuyển chết người đến từ Team Flash, quyết định đẩy nhà sai lầm của họ đã để cho đối thủ có được chiến thắng ở ván đấu thứ 3. Tỉ số là 2-1, LK lần đầu vươn lên dẫn trước.

lk-fl-van3-07

Highlight

VoD

Ván 4

Cấm – Chọn

lk-fl-van4-01

LK sử dụng đội hình hai xạ thủ trong ván đấu quyết định này, trong khi đó Flash lại lựa chọn đội hình xoay quanh Slayder với Karma của Optimus và Morgana của Hinn.

Diễn biến

Phút 8: Chiến công đầu dành cho Hani sau khi cùng DNK chủ động lao vào đối thủ, Stark câu kéo thời gian rất tốt nhưng cũng không thể sống sót.

lk-fl-van4-02

Phút 13: Flash lấy được trụ đầu bằng con sứ giả khe nứt, nhưng ngay sau đó Yijin với pha di chuyển lỗi cũng phải bỏ mạng lại.

lk-fl-van4-03

Phút 15: Pha giao tranh lớn ở hang rồng, Kennen của Stark có chiêu cuối rất đẹp cũng chỉ hạ gục được Kled của Hani. Ngược lại YijinOptimus phải nằm xuống trước sức mạnh của các thành viên LK.

lk-fl-van4-04

Phút 22: HaniArtifact lấy được nhà lính đường dưới của Flash, sự chống cự yếu ớt của Optimus không thể ngăn cản đối thủ phá hủy công trình của nhà mình.

lk-fl-van4-05

Phút 24: Chỉ với một rồng đất nhưng Lowkey ăn rất nhanh con baron trong khi các thành viên Flash không kịp trở tay. Kled trong tay Hani đang trở thành một bài toán quá khó đối với Flash.

lk-fl-van4-06

Phút 27: Sức mạnh vượt trội của các thành viên LK khiến cho Flash không thể chống cự nổi, trận đấu cuối cùng của mùa giải kết thúc với pha Pentakill dành cho “AD quốc tế” CELEBRITY.

lk-fl-van4-07

Highlight

VoD

ending-600x68

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

lêu lêu :p

Các bài liên quan