[VCS Mùa Hè 2019] LK 2-0 QG: LK hủy diệt hoàn toàn QG, hướng tới vòng Playoff
Hôm qua 'tấu hài' hôm nay 'bán hành'...
VCS | August 10, 2019 | By Maxii

Ván 1

Cấm – Chọn

recap lk qg 1

Không còn sử dụng những đội hình trong ĐTCL nữa, Lowkey trở lại với những vị tướng xoay theo meta. Chiến thuật 2 xạ thủ được họ lựa chọn, đáng chú ý có Vayne của Celebrity trở lại sau một thời gian dài không xuất hiện. QG vẫn sử dụng đội hình quen thuộc với những con tướng tủ dành cho các thành viên của mình.

Diễn biến

Phút 5: Chiến công đầu dành cho Artifact sau một màn solokill với Genza, nhưng ngay sau đó đường giữa của LK cũng nằm xuống sau pha di chuyển ra của Ciel gỡ hòa cho QG.

recap lk qg 1

Phút 13: DNKArtifact có rất nhiều mạng hạ gục sau những màn giao tranh liên tục ở đường giữa, qua đó tận dụng để gây sức ép lấy được con rồng đất đầu tiên cho LK. GenzaCiel bên phía QTV Gaming đang liên tục phải nằm xuống ở giai đoạn đầu trận đấu.

recap lk qg 2

Phút 16: Trụ đầu dành cho Lowkey sau khi Genza không thể chịu nổi sức mạnh của ArtifactHani trong trụ, các thành viên của LK đang hủy diệt QG ở mọi vị trí trên bản đồ.

recap lk qg 3

Phút 21: Sau một pha giao tranh ở trước hang baron, Lowkey với sức mạnh vượt trội hoàn toàn của mình hạ gục được 4 người của QG phải nằm xuống, Hiro may mắn thoát về được bằng dịch chuyển của mình. Các thành viên LK dễ dàng có được con baron đầu tiên của ván đấu.

recap lk qg 3

Phút 23: Bằng bùa lợi baron của mình, LK tràn vào nhà chính của QG sau khi phá bỏ lần lượt các trụ ở đường trên, sức mạnh của Vayne trong tay Celebrity quá khủng khiếp khiến 4 thành viên của QG phải nằm xuống. Ván 1 kết thúc với chiến thắng cho LK.

recap lk qg 4

Highlight

VoDs

Ván 2

Cấm – Chọn

recap lk qg v2 1

Đội hình của cả hai đội không có nhiều khác biệt so với ván đấu đầu tiên, tuy nhiên sẽ là kèo đấu khó hơn ở đường giữa cho QG khi Ryze của Genza bị đánh giá yếu hơn nhiều so với Lucian của Artifact.

Diễn biến

Phút 3: Chiến công đầu một lần nữa dành cho Artifact sau khi Ciel bị DNK bắt bài hướng di chuyển, hai bùa lợi thuộc về đường giữa của LK.

recap lk qg v2 2

Phút 12: Tận dụng khoảng trống, Artifact lấy được trụ đầu ở đường giữa. Nhưng 3 thành viên của QG lập tức di chuyển ra bắt đường giữa của LK phải trả giá.

recap lk qg v2 3

Phút 16: Lucian có được Doublekill sau khi lần lượt hạ gục đường trên và đường giữa của QG, đội xanh hoàn toàn không có chút hy vọng nào để đối đầu với hai hỏa lực rất mạnh mẽ bên LK.

recap lk qg v2 5

Phút 20: Với một kịch bản không khác gì ván đấu thứ nhất, LK với sức mạnh vượt trội hoàn toàn dễ dàng đẩy lùi toàn bộ đội hình bên phía QG để lấy được con baron.

recap lk qg v2 4

Phút 21: Ở màn giao tranh cuối của trận đấu, các thành viên của LK ép toàn bộ đội hình đối phương ở trụ 3 đường dưới và giành chiến thắng rất nhanh chóng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuyết phục 2-0 thuộc về Lowkey, QG cũng khép lại vòng bảng với lượt về không giành được chiến thắng nào.

recap lk qg v2 6

 

Highlight

VoDs

ending-600x68

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

lêu lêu :p