[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2-0 EVS: Sức mạnh vượt trội được thể hiện, GAM có chiến thắng thứ 4 liên tiếp
GAM kết thúc tuần 3 với thành tích toàn thắng
VCS | July 13, 2019 | By HQ

Ván 1

Cấm – Chọn

Đúng như dự đoán, EVOS đã phải đưa Noway vào đội hình và anh chàng này chơi hỗ trợ để đối đầu với Slay bên phía bên kia.

1

Diễn biến

Phút 2: Chiến công đầu cho EVOS khi mà Sorn gank đường dưới từ rất sớm. Tuy nhiên, Levi còn làm xuất sắc hơn khi hạ gục Coyote tới 2 lần trong vòng 1 phút.

11111

Phút 7: EVOS bắt lẻ được Slay ở hang Rồng nhưng họ cũng phải trả lại mạng của Sorn khi mà Levi cùng Kiaya truy đuổi rất gắt. Ở đường dưới, Divkid cũng phải nằm xuống sau pha Dịch Chuyển của Yoshino.

Phút 10: Divkid lần thứ 2 nằm xuống sau khi dính trọn bộ combo của Lux-Neeko.

Phút 12: Hai bên đưa rất nhiều người ra giao tranh ở Sứ Giả và đội thắng là GAM. EVOS có được niềm an ủi là bùa lợi Sứ Giả. 2 phút sau, GAM có được trụ đầu tiên ở đường trên.

Phút 16: GAM tiếp tục áp đảo EVOS với pha giao tranh 0 đổi 3. Không chỉ có vậy, GAM còn phá liền 1 mạch 2 trụ đường trên.

11

Phút 23: GAM phá được trụ 3 đường giữa của EVOS nhưng sau đó họ lại quá tham khi ra kiểm soát Rồng và để EVOS tràn lên lấy được tới 4 điểm hạ gục. Baron ngay sau đó thuộc về EVOS.

111

Phút 26: GAM rất tự tin mở giao tranh và họ đã phá được nhà lính đường giữa dù đối thủ có Baron.

Phút 31: GAM quét sạch EVOS và chỉ thiếu 1 chút nữa có thể kết thúc ván đấu khi mà nhà lính đường giữa của EVOS hồi lại.

Phút 33: GAM bắt được Divkid ở đường giữa và EVOS không còn cách nào chống đỡ được.

1111

Highlights và VODs

Ván 2

Cấm – Chọn

Một lần nữa, GAM lại có được những con bài cực kỳ thuận tay như Irelia, Lux hay Renekton. Bên kia, EVOS cũng có được những vị tướng rất mạnh như Neeko hay Sylas.

2

Diễn biến

Phút 6: Chiến công đầu cho GAM khi Levi tận dụng rất tốc việc Dia1 không có Tốc Biến.

22

Phút 12: EVOS dồn người lên đường trên để hạ gục Yoshino nhưng Levi đã cứu nguy kịp thời với Thùng Rượu Nổ. Tuy nhiên, khi Coyote Dịch Chuyển lên thì GAM hoàn toàn tan vỡ.

Phút 20: Giao tranh hang rồng thành công cho GAM. Sau khi dứt điểm thành công rồng đất, họ có pha trao đổi mất 2 hạ gục 3 thành viên EVS.

22222

Phút 25: Tập 2 của màn giao tranh hang rồng diễn ra. EVS mắc sai lầm trong việc lao vào giao tranh và bị hạ gục 2 thành viên. Dù vậy, GAM cũng chưa thể ăn ngay con Baron khi Levi còn rất thấp máu.

Phút 30: GAM bắt lẻ thành công Noway. Họ hạ gục cả Sorn dẫn đến việc có cho mình con Baron ngay sau đó.

Phút 31: Levi xử lý quá khủng khiếp với Gragas và đem tới một pha giao tranh rất áp đảo cho GAM. Chiến thắng ván 2 thuộc về GAM khi mà EVOS đã tỏ ra bất lực hoàn toàn.

2222

Highlights và VODs

:)

Các bài liên quan