[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2 – 0 DBL: Levi vẫn có phong độ hủy diệt, Yoshino cùng Kiaya thay phiên thi đấu thành công
Một ngày mà HLV Tinikun trở lại cấm chọn
VCS | August 4, 2019 | By Gosu.Katie

Ván 1

GAM lựa chọn một đội hình khá thú vị với Heimerdinger Đường Dưới, đội hình của họ cũng có tới 2 tướng Sát Thủ, cộng thêm con Lee Sin của Levi cũng không khác gì Sát Thủ luôn. DBL chơi khá chắc với đội hình trâu bò, có nhiều kĩ năng khống chế khó chịu.

gam-1

Với việc cả 2 đội đều đang cần giữ tấm vé trong top 4 của mình thì không khó hiểu khi họ đều khởi đầu trận đấu cực chậm rãi và thi đấu kiểm soát chứ không vồ vập. Điểm nhấn chính là con bài Qiyana của Yoshino với những màn hạ gục liên tiếp Naul khi được Levi gank cho.

Sau một pha insec đúng chuẩn sách giáo khoa của Levi để đá Bigkoro về cho đồng đội làm thịt cũng như hất tung thêm Pallete cùng Meliodas thì GAM đã dễ dàng giành chiến thắng giao tranh và ăn đi con Baron. Ván đấu kết thúc ở phút 33 với tỉ số áp đảo 17 – 4 giành cho GAM.

Highlight

VOD

Ván 2

GAM ở ván đấu thứ 2 đã có một sự lựa chọn khá thú vị với con bài Qiyana trong tay Levi, trong khi DBL cũng đáp trả bằng lựa chọn dị Pantheon Hỗ Trợ.

gam-2

DBL ván này giành tặng cho người cũ Zeros một màn hỏi thăm nồng nhiệt với hai pha úp sọt liên tiếp bằng 3 người ở Đường Giữa. Raizo ở Đường Trên trong ván đấu này lại phải đối đầu cùng Aatrox của Kiaya, và cộng thêm việc bị Levi camp thì anh đã phải nằm xuống liên tục.

Ngoài những điểm nhấn trong những pha gank lẻ thì kể cả giao tranh GAM cũng là người làm tốt hơn, đặc biệt là Kiaya với những pha dịch chuyển chuẩn không cần chỉnh. Ván đấu này thậm chí còn dễ dàng hơn ván 1, khi mà GAM hủy diệt DBL với tỉ số 27 – 7 và kết thúc ván đấu ở phút 24.

Highlight

VOD

Rõ ràng chiến thuật đổi Kiaya và Yoshino thi đấu luân phiên vẫn tỏ ra khá ổn vì đây đều là những người chơi có kĩ năng tốt, GAM sẽ có thể trở nên biến hóa hơn trong thời gian tới. Thắng DBL, GAM tạm vươn lên TOP 1 nhưng vị trí này vẫn có thể bị FL lấy đi ngay trong cặp BO3 ngay sau đó.

Hello, World!

Các bài liên quan