[VCS Mùa Hè 2019] EVS 2-0 LK: Bóp nghẹt với lối đánh chậm mà chắc, bầy hổ trắng có chiến thắng thuyết phục
LK vẫn thật khó đoán mà...
VCS | August 3, 2019 | By Nâm

Ván 1

Cấm – Chọn

evs-vs-lk-01

LK sở hữu cho mình combo Xayah- Rakan trong khi Divkid trở lại với con bài Ashe làm chậm cực kì khó chịu. Artifact có cho mình tướng tủ Irelia để đối đầu với Neeko của But1. DNK lựa chọn Gragas – vị tướng đã làm nên tên tuổi của anh ta.

Diễn biến ván đấu

Pha di chuyển lỗi của Sorn vào phần rừng của đối thủ đã bị DNK bắt bài.Với sự hỗ trợ của Hani, chiến công đầu dễ dàng dành cho Gragas.

evs-vs-lk-02

Ngay sau đó DNK trên cơ hoàn toàn Sorn trong những pha gank của mình. Những mạng hạ gục liên tiếp của Dia1Sorn mang lại một khởi đầu như mơ cho LK trong khi đường trên But1 bị solokill bới Artifact.

Tận dụng những lợi thế giai đoạn đầu trận, DNK dễ dàng có cho mình con rồng đất từ rất sớm. Dưới áp lực của DNK, Celeb tự tin đẩy đường dưới của mình và có cho mình lượng tiền từ rất nhiều lớp giáp trụ.

evs-vs-lk-03

Phút 12, DNK khởi động con sứ giả khe nứt song sát thương và khả năng chồng cc của Javan IVNeeko quá khủng khiếp, DNK nằm xuống kéo theo Artifact, EVS gỡ gạt lại khá nhiều lợi thế và cân bằng được phần nào về mặt thế trận. Những phút sau đó LK không tìm cho mình đươc cách để đẩy nhanh thế trận,trong khi EVS vẫn tỏ ra khó chịu với cách đánh chậm mà chắc của mình.

evs-vs-lk-04

Phút 24, LK muốn khởi động con baron để câu một pha giao tranh nhưng sự tràn vào quá mạnh mẽ của EVS, LK mất cả con baron lẫn rất nhiều mạng hạ gục. Tận dụng con baron với 2 rồng đất cùng với chất tướng sải tay dài của mình, không khó để EVS đẩy toang 2 đường của LK và kết thúc ván đấu sau 27 phút thi đấu. 1-0 cho những chú hổ trắng.

evs-vs-lk-05

Highlight và VODs:

Ván 2

Cấm – Chọn

evs-vs-lk-06

DNK muốn sửa sai với con bài Gragas của mình. EVS có combo đường bot siêu khó chịu Caitlyn- Morgana để đối đầu với Xayah- Rakan trong tay CelebVenus. Kèo đường giữa là 2 chất tướng mạnh về late game AzirRyze trong khi Hani có cho mình lựa chọn thuận tay Camile.

Diễn biến ván đấu:

Ngay phút thứ 2, ở đường bot xảy ra giao tranh song đội có lợi thế hơn là EVS với chiến công đầu và mạng hạ gục cho DivKid. Tận dụng lợi thế từ đầu trận, DivKidHai với sự khó chịu của mình liên tục đè đọt lên Celeb để có cho mình sự hơn hẳn về chỉ số lính.

evs-vs-lk-07

Ở đường trên mặc dù bị gank và hạ gục bởi DNK song với chất tướng Jayce và kĩ năng của mình, But1 vẫn vượt trội hơn Camile của Hani về thế trận. Ở đường giữa cả Dia1Artifact đều chủ động farm hòa vì đầu trận cả Azir lẫn Ryze đều không có nhiều sát thương. Dù cho mạng hạ gục bị thua nhưng EVS vẫn hơn LK về lượng tiền do chỉ số lính chênh lệch. LK tỏ ra bất lực để tìm kiếm một pha giao tranh trước một EVS quá chắc chắn và hầu như không mắc nhiều sai lầm chí mạng.

evs-vs-ftv-08

Phút 25, Rakan của Venus muốn bắt vào Caitlyn của DivKid song với những phát chí mạng với sát thương khổng lồ, anh ta nhanh chóng bị hạ gục. Tận dụng lợi thế hơn người EVS tràn lên hạ gục tất cả các thành viên của LK, chỉ có Celeb sống sót nhưng không làm được gì để ngăn cản việc ăn con baron của EVS.

evs-vs-lk-09

Tận dụng lợi thế baron cùng với sự marco sai lầm của LK, EVS dễ dàng đẩy toang 3 đường lính siêu cấp. RyzeXayah quá thiếu trang bị để def những đợt lính khổng lồ. Bị dồn đến đường cùng, LK tràn lên dồn toàn bộ tài nguyên để hạ gục DivKid song ở bên kia Dia1 với con bài Azir đã xỉa toang phần còn lại. EVS quét sạch LK và giành chiền thắng kết thúc ván đấu ở phút 30. 2-0 cho EVOS Esport!!!

evs-vs-lk-10

Highlight và VODs:

Đang cập nhập…

 

 

Các bài liên quan