[VCS Mùa Hè 2019] EVS 0 – 2 CES: Trận đấu cống hiến của CES
CES vẫn thi đấu hết mình trong một trận đấu thủ tục
VCS | August 11, 2019 | By Gosu.Katie

Ván 1

Là một ván đấu mang tính chất thủ tục, nhưng chỉ có duy nhất Dia1 là lựa chọn tướng một cách “cống hiến” với con bài Tristana. Đội hình của EVS cực mạnh trong những pha đẩy lẻ và đánh nhau tay đôi, nhưng họ sẽ khá thiếu kĩ năng khống chế.

evs-1

Dù EVS thua thiệt về điểm hạ gục khi mà họ thi đấu lẻ tẻ và chỉ tập trung vào những pha đi đẩy một mình. Tuy nhiên khả năng farm của EVS vẫn khá tốt nên họ vẫn dẫn trước về tiền và ăn được con Baron ở phút thứ 26. Nhưng sau một pha bị bắt lẻ ở rừng địch, EVS lại bị mất đi tới 3 người và tạo cơ hội cho CES ăn đi con Baron tiếp theo, và thậm chí ván đấu còn được đảo chiều khi họ ăn thêm cả Rồng Ngàn Tuổi. RonOP gặp lại đội tuyển cũ thi đấu cực kì lên đồng với con bài Thresh và góp phần không nhỏ vào chiến thắng của cả đội.

Highlight

VOD

Ván 2

Được đà chiến thắng ở ván đầu, CES tiếp tục sử dụng một đội hình cực kì hợp meta.

evs-2

CES ở ván đấu này thi đấu không quá vượt trội, nhưng họ vẫn kiểm soát mục tiêu cực kì tốt dù không hơn về điểm hạ gục là bao. LL với con bài Aatrox tỏ ra cực kì đáng sợ trong những pha đẩy lẻ và đè bẹp hoàn toàn But1. Sau khi ăn được con Baron ở phút 32, CES đã bắt lẻ được Sorn và sau đó có giao tranh mẫu mực ngay giữa nhà địch để gần như quét sạch EVS và kết thúc ván đấu ở phút 35.

Chiến thắng này dù khá hủy diệt nhưng cũng không có ý nghĩa gì vì CES sẽ vẫn phải thi đấu ở Vòng Thăng Hạng nếu muốn xuất hiện tại VCS Mùa Xuân năm sau.

Highlight

VOD

Hello, World!

Các bài liên quan