[VCS Mùa Hè 2019] DBL 2-0 CES: Xuhao thi đấu xuất sắc trong ngày trở lại
Xuhao trở lại, DBL ngắt mạch thất bại!!!
VCS | August 8, 2019 | By SILenc3ee

Ván 1

Cấm chọn:

bp 1

Xuhao có lần ra sân hiếm hoi thay cho Meliodas. Bên phía CES cũng cho Success thi đấu thay cho Pot. CES lựa chọn một đội hình mạnh về đẩy lẻ và bắt người với Jax của YtQyanna của Pake. Về phía DBL, Bầy Trâu sở hữu một đội hình cân bằng về cả giao tranh lẫn đẩy đường.

Diễn biến ván đấu

Phút 6: Pake tự tin lao lên nhằm hạ gục Naul do hơn cấp độ. Tuy nhiên pha xử lý của tuyển thủ này chưa đủ khéo để hạ gục Naul. Sau đó, Xuhao can thiệp và Pake phải nằm xuống, chiến công đầu cho Naul.

1st

Phút 8: Từ pha ăn rồng, các thành viên DBL phối hợp với nhau nhờ chiêu cuối của Palette mang Xuhao xuống tạo thành thế tập kích hạ gục Zeldris.

p8

Phút 13: Pake chủ động di chuyển xuống đường dưới lấy được mạng của Bigkoro. Tuy nhiên, Raizo dịch chuyển hỗ trợ kịp thời và đoạt lại 3 mạng cho DBL. DBL đang tỏ ra vượt trội so với CES ở mọi đường.

3 kill

Phút 20: DBL liên tục tạo ra những tình huống bắt người nhờ những chiêu thức khống chế của mình. Từ sự vượt trội về tiền DBL kiểm soát rất tốt những mục tiêu trên bản đồ.

p20 rong

Phút 23: DBL tổ chức ăn Baron, ép CES phải ra giao tranh. Succes xử lý thiếu kinh nghiệm lao vào một mình và phải nằm lại dưới tay DBL. Raizo với chiêu cuối xuất sắc ngăn cản 3 thành viên của CES tham gia giao tranh.

to chucc 3r

Phút 27: Sau khi có 2 rồng đất, DBL tổ chức vào Baron một lần nữa. CES bắt buộc phải lao ra cản. Thế nhưng do chênh lệch quá nhiều về sức mạnh, CES nhanh chóng tan vỡ và bị DBL quét sạch, mất luôn đường giữa.

p27 3r

Phút 30: DBL có được con Baron và nhanh chóng tấn công căn cứ của CES và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0

end

Highlight ván đấu

MVP

67870056_2402270406717680_2293803043356934144_n

VODs

Ván 2

Cấm chọn:

bp 2

DBL tiếp tục để Xuhao thi đấu thay cho Meliodas. Để chống lại Seljuani, CES quyết định chọn Trunlde cho Pot. Cả hai đội đều lựa chọn cho mình một đội hình tăng tiến sức mạnh tốt về cuối trận. Với DBL là Azir và Xayah, còn CES là hai xạ thủ Corki và Lucian. CES cũng tước đi lựa chọn thuận tay của Palette là Rakan bằng cách chọn cho RonOP.

Diễn biến ván đấu

Phút 7: CES là đội có lợi thế ở đường dưới, từ đó họ kiểm soát tốt tầm nhìn và có được con rồng lửa đầu tiên của trận đấu.rong 1 ces

Phút 10: Trận đấu diễn ra một cách chậm rãi, cho đến khi Xuhao lên đường trên can thiệp và giúp Raizo hạ gục Yt. Sau đó DBL phối hợp hạ gục luôn Sứ Giả

1st

Phút 12: CES tiếp tục kiểm soát được rồng lửa. Tuy nhiên DBL sử dụng Sứ Giả lấy được trụ đầu. Qua đó, gia tăng cách biệt của Raizo với Yt.

đoi tru lay rong

Phút 17: Cả hai đội đều hướng về con rồng lửa thứ 3 của trận đấu. DBL nhanh chóng hạ gục Trunlde và Rakan, thế nhưng hai xạ thủ của CES đã giúp họ gỡ lại hai điểm hạ gục. Sau đó CES cũng kiểm soát thành công rồng lửa thứ 3.

rong lua 3

Phút 20: Bắt nguồn từ pha Bola băng hack não của Xuhao, DBL hạ gục được Zeldris. Các thành viên CES cố gắng phòng ngự trụ thứ 2 đường dưới, nhưng DBL đã nhanh chóng tập trung đủ người và giao tranh thành công, sau đó lấy luôn trụ.

tru 2 bot

Phút 27: Xuhao một lần nữa thi đấu quyết đoán, sử dụng chiêu cuối và nhanh chóng giúp đồng đội hạ gục RonOP. DBL lấy trụ một đường giữa, sau đó lùi ra Baron. CES bắt buộc phải ngăn cản, thế nhưng 3 mũi nhọn của DBL quá mạnh khiến CES nhanh chóng tan vỡ và để Baron rơi vào tay DBL.

3r

Phút 30: Với áp lực của Baron, DBL cố gắng công trụ và kết thúc ván đấu trước sự bất lực của những thành viên CES.

end

MVP

MVP van 2

Xuhao thi đấu thay Meliodas và nhận ngay 100 điểm MVP

Highlight

VODs

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

Các bài liên quan