[VCS Mùa Hè 2019] CES 0 – 2 EVS: Noway gánh đội cực mạnh khi trở lại vị trí Xạ Thủ
Nhưng Noway sẽ còn phải chứng tỏ nhiều hơn nữa để cạnh tranh với Divkid
VCS | July 19, 2019 | By Gosu.Katie

Ván 1

EVS lựa chọn một đội hình thiên về cấu rỉa với tận 3 vị tướng Pháp Sư, Noway hôm nay cũng đã trở lại thi đấu ở vị trí Xạ Thủ quen thuộc cùng con bài Lucian. Phía CES cũng chọn được khá nhiều con bài mạnh ở meta hiện tại, nhưng vị tướng Camille ở Đường Giữa thì lại khiến mọi người cảm thấy hơi khó hiểu một chút.

Trận đấu diễn ra khá chậm, dù có những điểm hạ gục trao đổi qua lại nhưng EVS vẫn là đội nắm thế chủ động. Họ cũng là đội kiểm soát mục tiêu tốt hơn khi ăn được tới 5 con Rồng. Vị trí Đường Trên của EVS có vẻ như vẫn còn thi đấu khá thiếu kinh nghiệm và để bị solo kill một cách quá dễ dàng, nhưng may mắn là những nguồn sát thương chủ lực của EVS là Noway cùng Dia1 vẫn thi đấu cực kì chắc tay.

Có nhiều lợi thế, thậm chí ăn tới 3 con Baron và 1 Rồng Ngàn Tuổi nhưng cũng phải tới tận phút 40 EVS mới có được cơ hội để kết thúc ván đấu này.

Highlight

VOD

Ván 2

Ván đấu thứ 2 xuất hiện một con bài nổi tiếng là Yasuo trong tay của Dia1, và đối thủ của anh thì lại là một người đã từng lên ngôi vô địch giải solo Yasuo trong Allstar Việt Nam 2018.

Noway ở ván đấu này thi đấu bùng nổ hơn hẳn với những pha bỏ đường đi roam cực kì sớm và giành lấy được nhiều điểm hạ gục cũng như lợi thế rõ rệt cho cả đội. Sorn cũng là người chơi thi đấu tốt ở ván đấu này với con bài Gragas, và khi anh ta bắt đầu có những đồ SMPT thì những pha combo chiêu cuối cùng Yasuo sẽ gây được cực nhiều sát thương.

Với lợi thế có quá nhiều tướng đẩy đường khỏe, EVS liên tục lấy đi những cái trụ ngoài của CES một cách ngon lành. Lăn cầu tuyết một cách từ tốn, EVS lấy được bùa lợi Baron một cách nhẹ nhàng ở phút 25 và rồi kết thúc ván đấu chỉ sau đó 3 phút.

Highlight

VOD

Hello, World!

Các bài liên quan