[VCS Mùa Hè 2018 Tuần 6 Ngày 3] EVS vs ADN, FTV vs PVB: Thách thức đợi chờ EVS và PVB!
Tuần 6 của VCS Mùa Hè 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 3...
VCS | August 11, 2018 | By Meo meo

Kết quả trong các vòng đấu gần đây đã cho thấy rõ sức mạnh của EVSPVB đang vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, mặc dù điểm số giữa họ và nhóm bám đuổi không quá xa. Và trong ngày thi đấu áp chót của tuần 6, EVSPVB liệu có thể hiện sức mạnh của mình trước ADNFTV?

14h00 Ngày 11/8 – EVOS vs ADN

YiJin

EVS tiếp tục có thêm 1 chiến thắng trước CR vào ngày thi đấu hôm qua, khi họ hóa giải hoàn toàn cặp đôi BaraZeroday của đối thủ. Chiến thắng tạo ra đà tâm lý cực tốt cho họ trước cuộc tái ngộ với ADN, đối thủ đã đánh bại họ 2-1 ở lượt đi. Slay, WarzoneStark đang cho thấy phong độ hủy diệt và đó chính là điểm tựa để EVS tạo ra thế trận đủ tốt trước ADN. Trận thua lượt đi rất nhiều người tin rằng chỉ là tai nạn và thầy trò HLV Violet đã sẵn sàng đòi lại món nợ cũ.

ADN Sorn

ADN sau chiến thắng trước EVS là 1 chuỗi trận đầy thất thường, thắng 1 trận rồi lại thua 1 trận. Điều này có thể sẽ tiếp tục nếu họ không nghiên cứu kĩ lối chơi của đối thủ. Tia sáng yT sau chiến thắng trước EVS không thể hiện được phong độ ổn định nữa, trong khi LL càng về cuối mùa giải càng bộc lộ rất nhiều điểm yếu về mặt tâm lý. Có cảm giác những phương án thi đấu mà thầy trò HLV Sergh đưa ra đã không còn tạo ra sự bất ngờ trước các đối thủ nữa. Và nếu điều này không được cải thiện, chưa biết chừng top 4 sẽ tuột mất khỏi tay họ.

17h00 Ngày 11/8 – FTV vs PVB

taurus

FTV sau những chiến thắng trước các đối thủ cửa trên đã trở lại đúng với bộ mặt của 1 đội tuyển tầm trung của giải đấu. Victory không còn tạo ra phép màu ở đường giữa đồng nghĩa với việc cách triển khai thế trận xoay quanh anh chàng này đóng băng và không còn hiệu quả nữa. FTV sẽ phải lo ngại tới 2 vị trí có thể bị hủy diệt là Taurus và xạ thủ (ManisDivkid đang thay phiên đảm nhận), nhất là khi PVB sở hữu sự bùng nổ ở cả 2 vị trí này.

Palette

Đúng vậy, Zeros có thể bồng bột trong rất nhiều pha xử lý nhưng lại tỏ ra cực kỳ nguy hiểm khi đã có lợi thế. Trong khi đó cặp đôi đường dưới BigkoroPalette chỉ cần 1 ván với GAM để làm gỏi đối thủ. Meliodas có khả năng sử dụng trừng phạt rất xuất sắc để cứu PVB khỏi những tình cảnh nghìn cân treo sợi tóc, trong khi đó người ta không chắc Naul sẽ còn đem ra những vị tướng nào kiểu như Vel’koz đường giữa. Sự tinh quái cùng khí chất điểm tĩnh là điều mà HLV Ren đang thổi vào lối chơi của PVB, và đó sẽ là điểm tựa giúp đội tuyển này đả bại đối thủ.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Ở dưới là comment đó ạ....

Các bài liên quan