[VCS Mùa Hè 2018 Tuần 6 Ngày 2] EVS vs CR, GAM vs PVB: Lịch sử chống lại kẻ mạnh hơn!
Tâm điểm tất nhiên là đại chiến GAM vs PVB....
VCS | August 10, 2018 | By Nicky

VCS Mùa Hè 2018 đang dần trôi tới những trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng. Sự hình thành của nhóm cạnh tranh top 4 cùng sự vươn lên mạnh mẽ tới từ các đội tuyển chiếu dưới đang giúp cho giải đấu có những giây phút kịch tính không ngờ. Hôm nay, EVS, CR, GAMPVB sẽ quyết tâm có cho mình chiến thắng để tìm cách bứt lên. Cùng chờ xem!

16h00 Ngày 10/8 – EVOS vs Cherry Esports

Zeroday

CR chính là đội tuyển đã chấm dứt mạch trận bất bại tới từ EVS tại VCS Mùa Xuân 2018. Ngoài ra, CR cũng đang sở hữu phong độ tương đối tốt trong khoảng thời gian gần đây, nhất là sau chiến thắng 2-0 trước GAM, nơi các tuyển thủ cũ của GAM bùng nổ trong màu áo CR. Zeroday cùng Zin là 2 niềm hy vọng lớn nhất của đại diện tới từ Cần Thơ và họ sẵn sàng giúp CR tái hiện lại lịch sử đã diễn ra ở mùa giải trước.

violet

Nhưng EVS không dễ thua kiểu như GAM ở tuần trước. EVS hiện tại là một trong những đội tuyển già dơ nhất giải đấu với sự tinh quái ngay từ giai đoạn cấm và chọn. HLV Violet thổi vào lối chơi chung của EVS sự tính toán kết hợp với kĩ năng cá nhân thượng thừa của những người chơi như Stark, Warzone, Slay hay RonOP. Điểm yếu lớn nhất mà EVS có thể bị CR tận dụng có lẽ nằm ở vị trí đi rừng, nơi YiJin hình như vẫn đang rất loay hoay trong 1 META biến động.

19h00 Ngày 10/8 – GAM Esports vs PVB

PVB Palette

PVB có thể thi đấu bùng nổ, ở bất kỳ thời điểm nào nhưng luôn bị GAM dập tắt sự bùng nổ ấy trong hàng loạt mùa giải gần đây. Nhìn vào năm 2017, GAM làm gỏi YG (tiền thân của PVB) hay giai đoạn mùa xuân vừa rồi thì có thể thấy đây là cặp đấu mang tính chất lịch sử của VCS. Trong trận lượt đi, một loạt sự thay đổi giúp GAM có được chiến thắng trước PVB. Vậy nhưng có ai chắc rằng, Zeros và các đồng đội đã sẵn sàng để đương đầu với khắc tinh của mình thêm một lần nữa.

calm

Đúng vậy, PVB có thể thua GAM từ mùa này sang mùa khác, vậy nhưng nhìn vào màn thể hiện của đội quân của HLV Tinikun, người ta không chắc họ có thể kéo được trận đấu sang ván thứ 3. GAM thi đấu bạc nhược cùng lúc PVB tìm lại được sự hủy diệt trong các ván đấu. Một chiến thắng sẽ giúp GAM trở lại nhưng thêm 1 trận thua, hy vọng vào top 4 của họ coi như tan thành mây khói.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Manner Maketh Man

Các bài liên quan