[VCS Mùa Hè 2018 Tuần 6 Ngày 1] FTV vs ADN, FFQ vs VK: Những trận chiến sống còn!
Tuần 6 của VCS Mùa Hè 2018 bắt đầu bằng các cặp đấu căng thẳng....
VCS | August 9, 2018 | By h3lpm3

Khi bị dồn vào thế không còn gì để mất thường là lúc chúng ta sẽ tạo ra những thứ phi thường. Lịch sử chứng kiến rất nhiều tình cảnh ngáng đường của các đội tuyển chiếu dưới trong các trận đấu quyết định của mùa giải. Và FTV cùng VK hoàn toàn có quyền hy vọng vào 1 cuộc lật đổ, chí ít là với những ứng cử viên cạnh tranh vào các vị trí trong top 4, bao gồm đó là FFQADN.

16h00 Ngày 9/8 – FTV vs Cube Adonis

ftv

FTV thắng khá ít trong giai đoạn mùa hè, vậy nhưng những nạn nhân của họ đa phần đều được đánh giá cửa trên. Đó chính là điều đáng sợ nhất mà FTV đã thể hiện trong 2 mùa giải góp mặt. Chinh ADN có lẽ phải cảm thấy e ngại bởi chính FTV đã lật đổ họ ra sao khi đang dẫn trước 1 ván đấu. Câu chuyên giai đoạn lượt đi có thể sẽ tái hiện khi lối chơi và cách thức cấm chọn của 2 đội gần như không thay đổi quá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Điểm nóng của trận chiến vẫn là đường giữa khi Victory vẫn là niềm hy vọng lớn nhất. FTV vẫn còn các trận đấu không khó khăn trước mắt nên họ có thừa sự thoải mái để tiếp đón ADN chiều nay.

yT

ADN trong khoảng thời gian gần đây không thi đấu thực sự ổn định. Easylove cùng Pake không có được phong độ giống như giai đoạn lượt đi và đang có dấu hiệu bị bắt bài lối chơi nên không phát huy được khả năng của mình. Cứu cánh cho ADN lại nằm ở đường trên, nơi LLyT thay thế cho nhau khá ổn, tiêu biểu là chiến thắng trong trận đấu bù với EVS tuần qua. Người đi rừng Sorn bắt đầu cố gắng chơi mạo hiểm hơn và đó thực sự là con dao 2 lưỡi. HLV Sergh sẽ cần rất cẩn trọng trước FTV chiều nay.

19h00 Ngày 9/8 – Friends Forever vs Vikings

FFQ

FFQ sau sự chia tay của HLV Baroibeo gần như hết “phép” khi đối đầu với các đội tuyển mạnh, đáng kể là trận thua tâm phục khẩu phục trước PVB. VK không phải đối thủ xứng tầm với họ nhưng mọi sự chủ quan có thể sẽ phải trả lại cái giá rất đắt. CelebrityVenus sau quãng thời gian kết hợp khá tốt bắt đầu cho thấy những dấu hiệu của sự rối loạn khi bị đối thủ dẫn trước. Trong khi đó Artifact gần như bất lực nếu 4 người đồng đội của anh thi đấu tệ hại. Thật khó để FFQ thua VK nhưng nếu đối thủ lên đồng với lối chơi khó chịu, chẳng biết điều gì có thể xảy ra.

Bear

VK tạo ra một đội tuyển có phong độ ổn định nhất của VCS trong hàng loạt mùa giải vừa qua. Những tuyển thủ trẻ và ít kinh nghiệm thi đấu tại VCS cứ như thể đây là giải đấu để họ luyện tập trước khi bước vào vòng thăng hạng. Từ cấm chọn cho tới cách triển khai đội hình, chẳng có 1 chút hy vọng nào với VK khi họ tỏ ra quá yếu đuối trước những đội tuyển khác của VCS. Cái kết cay đắng của 1 đại diện thủ đô tại VCS là điều đã được báo trước, vậy nhưng bạc nhược như cái cách VK thể hiện thì thật khó chấp nhận. Trước FFQ, VK làm sao để có được ván thắng thứ 2 của mùa giải đây?

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!