[VCS Mùa Hè 2018] FFQ 2-0 CR: Artifact tỏa sáng rực rỡ giúp FFQ hủy diệt CR!
Mặc dù gặp đôi chút khó khăn nhưng FFQ đã đánh bại được đối thủ CR....
VCS | June 21, 2018 | By Mr Solo

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

Ván đấu đầu tiên diễn ra với sự hổ báo tới từ đội hình của cả 2 đội. Trong khi Artifact sẽ vác Irelia ra trong ngày đối đầu với những người đồng đội cũ thì người thế chỗ anh Ikaros sử dụng Zoe. Kèo đấu đường trên không dễ cho KingJ với Dr Mundo khi đối thủ của anh Hari khóa vào Aatrox.

Người đi rừng của FFQ trong ván đấu đầu tiên là DNK chứ không phải Venus. Anh chàng này mang ra Nocturne cho vị trí đi rừng, còn bên phía Heaven, một người cũ của FFQ, anh chàng này sẽ sử dụng Camille. Kèo đấu đường dưới vô cùng căng thẳng khi LucianGragas sẽ tạo nên áp lực cực lớn lên CelebritySya với XayahRakan.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Heaven bỏ ra rất nhiều thời gian để tạo lợi thế cho các đường từ đường trên xuống đường dưới, và ban đầu, CR cũng có được rất nhiều điểm hạ gục. Người đi rừng DNK rất cố gắng giữ lại ván đấu với việc cướp rừng trong khi Celebrity không đạt phong độ tốt khi liên tục bị bắt lại. CR thi đấu rất chặt chẽ và lấy đi từng cái trụ. Nhưng thế trận đổi chiều trong 1 tình huống giao tranh ở phút 23, Artifact bùng nổ với cú Triplekill đẳng cấp với Irelia, qua đó giúp FFQ quét sạch đối thủ cùng con Baron.

Untitled

Từ thế bị dẫn trước, FFQ lật được thế cờ với một Artifact xuất sắc. Họ lần lượt lấy đi 2 đường của đối phương trước khi ra để lấy cho mình con Baron thứ 2 của ván đấu. Heaven càng thi đấu càng lộ ra rất nhiều điểm yếu chết người. Cuối cùng ván đấu kết thúc bằng 1 tình huống xử lý đẳng cấp tiếp theo của Artifact ở phút 34. Chiến thắng trong ván 1 dành cho đội tuyển FFQ.

VODs và Highlight ván đấu

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Hai đội lựa chọn những quân bài thuận tay nhất để có ván đấu sòng phẳng. Bên phía CR là cặp đôi mở giao tranh tầm xa cực mạnh là Ashe của ClearG cũng như Nocturne trong tay Heaven. Đường trên Hari lựa chọn Jax trong kèo đối đầu cực khó ở đường trên với Aatrox của KingJ.

Kèo đấu đáng chú ý đường giữa lần này sẽ là Zoe của IkarosTwisted Fate trong tay Artifact. Celebrity trận đấu này sẽ sử dụng Ezreal, và người hỗ trợ anh Sya khóa vào sự lựa chọn có khả năng bảo kê khá tốt là Tahm Kench. Venus là người đi rừng của FFQ trong ván đấu thứ 2 với sự lựa chọn Camille.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Venus tạo được thế trận cực tốt trong khu rừng khi giúp cho KingJ luôn trên cơ Hari. Có rất nhiều tình huống đường trên của CR chỉ còn 1 chút máu và không phải nằm lại. Bước ngoặt trận đấu diễn ra ở phút thứ 15, khi Hari không có Dịch chuyển để hỗ trợ bộ ba ClearG, YnotIkaros bị vây bắt bởi 4 thành viên FFQ. FFQ dễ dàng đẩy bay dàn trụ ngoài của CR ở đường trên và đường dưới.

Untitled

CR có tình huống mở giao tranh vô cùng khó hiểu ở phút 19 khi Heaven bay thẳng vào Aatrox rất khỏe của KingJ bằng chiêu cuối. Mất đi chiêu cuối quan trọng, CR không thể thủ ở đường dưới và bị quét dơ đội hình khi chỉ mình Zoe của Ikaros còn xót lại. FFQ tiến vào phá hủy 2 trụ nhà chính và kết thúc trận đấu với CR bằng tỉ số 2-0.

VODs và Highlight ván đấu

Ở dưới là comment đó ạ....

Các bài liên quan