[VCS Mùa Hè 2018] EVS 2-0 CR: Thắng dễ CR, EVS thoải mái đợi tin vui từ GAM!
EVS tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình.....
VCS | August 10, 2018 | By h3lpm3

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

EVS sử dụng đội hình tấn công rất mạnh từ giai đoạn đi đường với Aatrox đường trên và Jayce đường giữa. Đường dưới của họ cũng khó có thể thua với Swain và Morgana. Trong khi đó, CR với Kindred đi rừng cho Bara sử dụng đội hình có khả năng đi hòa đường, với Singed đường trên và cặp đôi Varus – Tahm Kench đường dưới. Đường giữa Zeroday sẽ có kèo đấu kĩ năng khi anh mang ra Leblanc.

Diễn biến ván đấu

Mặc dù bị dẫn trước từ sớm, CR thi đấu chậm rãi để tìm cách cân bằng lại lượng tiền với EVS khi họ có được những cái trụ và lượng chỉ số lính khá tốt từ đường trên Hari.  Kindred của Bara cũng chăm chỉ cướp rừng đối thủ để Trundle của YiJin không quá xanh xao.

Untitled

Chiến thuật của CR phát huy hiệu quả khi giữ nguyên khoảng cách về tiền thua đối thủ chỉ tầm 1 nghìn tiền. Thế nhưng tình huống đi lẻ sai lầm tới từ Leblanc của Zeroday ở phút 30 và Bara ở phút 32 đã phá hỏng tất cả. EVS tận dụng điều này để có con Baron tiếp theo đó là dứt điểm ván đấu khi có được đường giữa trước đó sau 34 phút thi đấu.

VODs và Highlights

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

EVS đưa ra đội hình những vị tướng thuận tay trong ván 2. Đó là Ziggs của Slay, Cassiopeia của Warzone và Camille trong tay Stark. Hỗ trợ RonOP ván 2 sẽ chơi Shen trong khi YiJin đem ra Sejuani. Bên phía CR, đội hình của họ gần như không có quá nhiều thay đổi khi Bara có cho mình Kindred lần thứ 2. Kèo đấu đường dưới sẽ thiên về kĩ năng khi Zin và HanKay chơi Ezreal cùng Morgana.

Diễn biến ván đấu

Thế trận không được CR giữ cân bằng như ván 1 nữa khi có rất nhiều tình huống di chuyển sai lầm tới từ Zeroday, Bara và Zin. Họ bị EVS đè đường trên cả 3 đường với lượng chỉ số lính thua thiệt quá nhiều. Sau khi dứt điểm thành công con Baron ở phút thứ 25, EVS tận dụng để phá hủy hết dàn trụ ngoài của đối thủ.

Untitled

Với chất tướng đẩy đường cực mạnh, Ziggs của Slay dứt điểm nhanh chóng những cái trụ của CR buộc đại diện tới từ Cần Thơ phải lao lên giao tranh và bị quét sạch ở phút 31. Chiến thắng cuối cùng đã dành cho EVS. Như vậy họ sẽ cân bằng điểm số với PVB, đội sẽ thi đấu với GAM trong trận đấu lúc 19h00.

VODs và Highlights

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!