[VCS Mùa Hè 2018] ADN 2-0 FTV: Chiến thuật cấm chọn hợp lý, ADN đòi lại món nợ lượt đi thành công!
Món nợ từ giai đoạn lượt đi đã được trả cả vốn lẫn lời...
VCS | August 9, 2018 | By Mr Solo

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

FTV nhắm tới 1 đội hình bắt chết 1 mục tiêu với Camille và Kennen. Cùng với đó là khả năng mở giao tranh tới từ Gragas hỗ trợ và Varus. Victory trong ván 1 sẽ đem Zoe để đối đầu với Ryze của Pake. Bên phía ADN, họ có đội hình đi đường khá ổn với Aatrox đường trên và cặp đối Xayah – Tahm Kench đường dưới. Người đi rừng Sorn sẽ chơi Graves trong ván này.

Diễn biến ván đấu

Untitled

ADN tạo ra hàng loạt lợi thế với khả năng gây sát thương tốt tới từ Ryze và Graves. Họ cố gắng chiếm lấy nhiều mục tiêu trên bản đồ nhất có thể. Sau khi dẫn trước đối thủ 10 nghìn tiền cùng 2 bùa lợi Baron, ADN bắt đầu có những dấu hiệu của sự chủ quan và để đối thủ gượng lại được với những điểm hạ gục liên tiếp.

Untitled

Dẫu vậy, pha di chuyển lỗi của Manis ở phút thứ 41 đã phá hỏng tất cả công sức mà FTV cố gắng để níu kéo ván đấu. FTV mất 3 thành viên trong pha giao tranh Baron. Zoe và Gragas không đủ sức để thủ nhà khi có cả những con lính siêu cấp. FTV tạm thời bị dẫn trước 1-0.

VODs và Highlight

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

 Varus đi cùng với Gragas tiếp tục xuất hiện và lần này giành cho ADN. Trong khi đó Ryze mạnh mẽ của Pake vẫn xuất hiện trong ván đấu này. LL sẽ thi đấu và anh lựa chọn Darius trong kèo đấu với Kennen. Bên phía FTV, rất nhiều sát thương phép sẽ có ở Taliyah đi rừng và Azir đường giữa. Cặp đôi đường dưới của họ sẽ là Kai’sa và Alistar.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Vẫn lối chơi với 2 vị trí chủ lực đường giữa và xạ thủ. Cả Easylove và Pake đều thi đấu tròn vai và bùng nổ trong các pha giao tranh nhỏ lẻ lần 5v5. Mặc dù vậy, FTV vẫn miệt mài tận dụng những sai lầm đối thủ để kéo dài ván đấu thêm. Mọi thứ tuột khỏi tầm tay FTV khi Ryze của Pake tiếp tục có thêm 1 ván đấu xuất sắc với lượng trang bị vượt trội Azir bên phía Victory.

Untitled

Điều đó giúp ADN dứt điểm thành công con Baron ở phút thứ 22. Sau đó là nỗ lực phòng thủ trong tuyệt vọng của FTV khi đối thủ có rất nhiều vị tướng có khống chế khó chịu. Sau khi Victory bị Sorn với Camille dứt điểm, FTV không thể phòng ngự thêm nữa và đành chấp nhận nhìn đối thủ phá hủy nhà chính. ADN đòi lại món nợ lượt đi thành công trước FTV với chiến thắng 2-0.

VODs và Highlight

Ở dưới là comment đó ạ....