[VCS Mùa Hè 2018] ADN 2-0 FFQ: “Thầy Ba” chưa trở lại, FFQ thua tan nát trước ADN của “Thầy Liêu”
ADN thực sự khiến các đội tuyển phải dè chừng khi phải đối đầu...
VCS | July 12, 2018 | By DLS.Windyboy

Ván 1

Cấm – chọn

Ban Pick Game 1

KingJ chủ động lựa chọn thiên hướng chống chịu đường trên Dr Mundo cùng Venus với lựa chọn đi rừng thiên hướng giao tranh Sejuani. Artifact có cho mình lựa chọn đang rất mạnh ở đường giữa Taliyah và cặp đôi đường dưới khá phổ thông. Phía bên kia, ADN lựa chọn đường giữa với khả năng gây đột biến Oriana, đi rừng sát thương Camille và Vladimir đường dưới trong tay EasyLove.

Diễn biến ván đấu

Early Game 1

Giao tranh liên tục nổ ra, khi Celebrity liên tục nằm xuống ở đường dưới thì yT cũng liên tục bị hạ gục ở đường trên. Người chơi hỗ trợ Kit ra mắt ngay sau khi được bổ sung vào đội tuyển với màn thể hiện tương đối ấn tượng cùng con bài Rakan, tạo ra nhiều đột biến. Gần 20 phút đầu, thế trận là tương đối cân bằng giữa cả hai đội tuyển. Bước ngoặt của trận đấu đến vào phút 21 trong 1 pha giao tranh dài hơi đường dưới, ADN là đội tuyển bình tĩnh cùng sát thương ổn định hơn, có cho mình quét sạch không chính thức và vượt lên về lợi thế!

End Game 1

Càng về sau ADN càng thi đấu ấn tượng, có cho mình Baron và liên tục giao tranh thắng lợi. Đẩy vào đường giữa, khéo léo câu kéo ở đường trên trong khi Vladimir của EasyLove thực sự trở thành một thế lực mạnh mẽ khi không phải nằm xuống bất kỳ lần nào cùng KDA 15. , ADN có cho mình ván thắng đầu tiên! “Một chiến thắng thuyết phục từ giai đoạn đi đường, giao tranh và kết thúc của ADN” – BTV Minh Hảo.

MVP

MVP Game 1

VODS và Highlights ván đấu

Ván 2

Cấm – chọn

Ban Pick Game 2

Sau màn thể hiện khủng khiếp ở ván đấu đầu tiên, FFQ cấm ngay Vladimir ở lượt cấm đầu tiên. Swain sớm được lựa chọn bởi ADN cùng Shen hình thành bộ đôi rất mạnh đường dưới thời gian gần đây với khả năng dồn khống chế chí mạng, trong khi FFQ với sự thay thế ở vị trí đi rừng là DNK nhanh chóng có cho mình Camille. Artifact lựa chọn đường giữa cần thời gian để có sức mạnh trong khi Pake vẫn sử dụng lựa chọn Oriana. Kai’sa là lựa chọn trong ván đấu này của Celebrity, hỗ trợ thiên hướng bảo kê Tahm Kench là lựa chọn của Sya.

Diễn biến ván đấu

Early Game 2

FFQ chủ động can thiệp sớm ở đường trên nhưng chưa thể thu được bất kì lợi thế nào từ yT, thậm chí là pha xử lý sau đó làm DNK tự mất đi tốc biến của mình. Pha giao tranh đầu ở đường trên tưởng như mang lại khởi đầu như mơ cho FFQ thì EasyLove với dịch chuyển kịp thời của mình chuyển hoá thành pha giao tranh mang về lơi thế lớn cho ADN! Các thành viên của ADN thi đấu phóng khoáng và có cho mình khởi đầu như mơ khi liên tục có thêm những điểm hạ gục, Celebrity  và KingJ thi đấu thất vọng khi liên tục bị hạ gục do bất cẩn ngay tại đường! Những điểm sáng là có từ phía DNK nhưng ảnh hưởng của anh vẫn là chưa đủ lớn!

Mid Game 2

Sorn thi đấu cực kỳ hổ báo, ADN có vẻ hơi tham khi giao tranh thiếu người và để mất những điểm hạ gục. Swain trong tay EasyLove xuất hiện muộn màng kịp thời mang về một số điểm hạ gục nhưng vẫn là pha giao tranh thắng lợi, phần nào thu hẹp lợi thế cho FFQ. Liên tục là dịch chuyển ở các đường và giao tranh nhằm tranh giành từng lợi thế, hai đội thi đấu căng thẳng và thế trận trở nên cực kỳ khó lường!

End Game 2

yT có ván đấu đáng nhớ khi liên tục có cho mình nhiều mạng hạ gục và trở thành một thế lực thực sự ở đường trên! Các thành viên của FFQ thi đấu cực kỳ rời rạc và bị bắt lẻ khó hiểu, FFQ mất thêm 10 điểm hạ gục liên tiếp mà không thu lại bất kỳ điểm hạ gục nào, tinh thần của các tuyển thủ FFQ thực sự đi xuống! ADN mạnh mẽ đẩy vào đường giữa, lấy đi 3 thành viên và huỷ diệt FFQ với chiến thắng cực kỳ ấn tượng!

MVP

MVP Game 2

VODS và Highlights ván đấu

 

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan