Tuyển thủ đi rừng của Flash Wolves – Karsa sẽ bị cấm thi đấu vô thời hạn
Vẫn là vì những lỗi mà quá nhiều người đã mắc phải...
Quốc tế | June 13, 2017 | By CaTheFish

karsaava

Mới đây trên trang Twitter của đội tuyển Flash Wovlves đã đưa ra thông báo về sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Flash Wolves và Raise Gamming vào ngày 11/6, Karsa đã thoát trận đấu trước khi nó kết thúc. Chính vì điều này anh đã vi phạm luật lệ của Riot khi thi đấu chuyên nghiệp mà chỉ khi xuất hiện biểu tượng chiến thắng hoặc thất bại thì các tuyển thủ mới được phép rời trận.

Karsa đã phải chịu kỷ luật và nhận một án phạt cấm thi đấu vô thời hạn, đây không phải là trường hợp cấm vĩnh viễn mà chỉ là khoảng thời gian cấm của Karsa vẫn chưa được tiết lộ chính xác. Trong khi Karsa thực hiện án phạt, Chen “REFRA1N” Kuan-Ting sẽ được J Team cho Flash Wolves mượn để thay thế vào vị trí đi rừng của tuyển thủ Flash Wolves.

REFRA1N hồi còn thi đấu cho TPA

REFRA1N khi còn thi đấu cho đội tuyển Taipei Assassins và sau đó là J Team.

Karsa là một trong những nhân tố chính giúp Flash Wolves thống trị giải LMS trong những năm gần đây với 3 chức vô địch LMS liên tiếp và phong độ thi đấu tốt ở các giải quốc tế như MSI hay CKTG. Trong giải đấu MSI mới đây, FW đã đạt vị trí thứ bốn sau khi để thua nhà đương kim vô địch SKTelecom T1 ở vòng bán kết.

Nhưng hiện giờ FW đang có một khởi đầu khá khó khăn ở giải LMS mùa hè khi để thua hai trận đấu đầu tiên với Raise Gamming và WAYI SPIDER. Họ đang xếp hạng năm và việc Karsa bị cấm thi đấu có lẽ sẽ làm tình hình càng tệ hơn.

Theo Dot Esports.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan