[Tuần 7] Tổng kết LCK Mùa Hè 2018: SKT gây thất vọng lớn, top 4 diễn biến khôn lường
Tuần thi đấu đầy cảm xúc khi chứng kiến sự khốc liệt của Top 4 cũng như nỗi buồn của Afreeca và SKT T1.
LCK/LPL | August 7, 2018 | By Green

Bảng xếp hạng

lck

Vừa qua là một tuần thi đấu đáng thất vọng của SKT khi họ đã chính thức bị tước đi tấm vé đến với vòng play-off của LCK Mùa Hè 2018. Với hai trận thua vừa qua, như vậy đoàn quân của Kkoma sẽ chỉ còn biết trông chờ vào may mắn để vớt vát lại cơ hội đến với CKTG của mình trong trường hợp HLE không tiến được quá sâu tại Play-off năm nay.

Nửa trên bảng xếp hạng là sự ganh đua cực kỳ gay cấn giữa 4 đội tuyển đứng đầu: GriffinKINGZONE DragonXkt Rolster và Gen.G. Với lợi thế về hiệu số thắng thua cũng như thành tích đối đầu, KT nhiều khả năng sẽ có được vị trí nhất bảng nếu như họ hoàn thành vòng đầu cuối cùng một cách hoàn hảo. Cả 3 đội tuyển còn lại đều thi đấu vô cùng xuất sắc trong tuần thi đấu vừa qua và có lẽ sẽ không có gì bất ngờ nếu họ tiếp tục mang về những chiến thắng ở tuần thi đấu cuối cùng.

bang

Ở nửa dưới bảng xếp hạng, chỉ còn SKT T1 là đội đã hết mục tiêu để phấn đấu. Trong khi SKT để thua trước hai đối thủ mạnh – trong đó có Afreeca Freecs, thì cũng chỉ sau đó ít ngày, chính Afreeca đã đánh mất lợi thế trong cuộc đối đầu trực tiếp cực kỳ quan trọng trước HLE, qua đó rơi khỏi nhóm dự play-off một cách đầy đáng tiếc.

bbq OLIVERS là cái tên đầu tiên được xác định sẽ phải đánh trận trụ hạng với những ứng viên tới từ giải hạng 2 của Hàn Quốc. Trong khi đó, cái tên tiếp theo rơi vào nhóm này sẽ là câu chuyện giữa MVP và Jin Air, khi cả hai đều trải gặp phải những đối thủ quá sức trong tuần thi đấu vừa qua.

Xếp hạng MVP

Thứ hạng Điểm Tên
1st 1100 KZ Khan
2nd 900 HLE Lava
2nd 900 Griffin Viper
4th 800 KZ Bdd
4th 800 Afreeca Kuro

Xếp hạng KDA

Vị trí Tên KDA
Đường trên Griffin Sword 4.26
Đi rừng Griffin Tarzan 6.25
Đường giữa Griffin Chovy 8.52
Đường dưới Griffin Viper 7.26
Hỗ trợ Griffin Lehends 5.91

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan