TSM Reginald dự đoán về CKTG 2016
Cách đây ít ngày, quản lý của TSM đã đưa ra dự doán về CKTG sắp tới trên Reddit
Quốc tế | September 22, 2016 | By HuyBD

Ở bảng A, Reginald dự đoán ROX sẽ nhất bảng còn đội nhì bảng là G2. Tuy nhiên, quản lý của TSM cũng dự đoán G2 hoàn toàn có cơ hội đánh bại ROX.

Ở bảng B, Reginald cho rằng SKT chắc chắn sẽ có mặt ở vòng sau và họ có cơ hội cao hơn để đứng đầu bảng. Suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa C9 và FW, hai đội này cũng hoàn toàn có cơ hội để đứng thứ nhất.

Ở bảng C, Reginald đánh giá EDG và H2K là hai đội đi tiếp. EDG có lợi thế, nhưng H2K hoàn toàn có cơ hội để lấy vị trí đầu bảng.

TSM-Reginald

Còn bảng D, Reginald có nói: “Tôi không muốn đưa ra dự đoán và đem lại điều xúi quẩy. Nếu kết thúc với chiến thắng, chúng tôi sẽ đạt được sự kỳ vọng. Còn nếu để thua, rất nhiều người sử dụng reddit sẽ nhớ điều này để chống lại chúng tôi khá lâu đấy. Hãy giữ cho TSM thật phiêu với chỉ những người theo dõi chúng tôi trên reddit (cười)”.

Thành thật các tuyển thủ cùng đội ngũ của chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để chiến thắng, và sẽ không có gì phải hối hận nếu chúng tôi để thua. Là một ông chủ, tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc bất chấp kết quả ra sao, không có mùa giải nào mà chúng tôi phải hy sinh nhiều đến thế này để có thể giành được chiến thắng. Tôi tự hào về các tuyển thủ của mình. Hy vọng kết quả của việc luyện tập sẽ được chuyển hóa lên sân khấu chính. Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho chúng tôi. Nếu không có người hâm mộ và những nhà tài trợ, chúng tôi đã không có được cơ hội này”.

Theo LoL Matrix

Các bài liên quan