TSM đang bắt đầu tuyển người cho đội hình phụ
TSM đã chính thức gia nhập hàng ngũ các tổ chức lớn có đội hình phụ
LCS NA/EU | July 27, 2017 | By CaTheFish

tsm

Mới đây Team Solo Mid, một tổ chức thể thao điện tử lâu đời và nổi tiếng của Bắc Mỹ đã quyết định đăng thông báo tuyển người cho đội hình phụ của họ. Những ứng cử viên xuất sắc thậm chí có thể cạnh tranh vị trí trong đội hình chính. Điều kiện dự tuyển của TSM cũng không gắt gao cho lắm. Các ứng cử viên cần có tài khoản ở bậc thách đấu tại một trong ba máy chủ là Bắc Mỹ, Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Đồng thời lượng tướng có thể sử dụng thành thạo phải nhiều. Ngoài ra thì còn một số điều kiện nhỏ khác như thông thạo tiếng Anh và có khả năng chuyển tới Los Angeles nếu cần.

Flyquest

Việc lập đội hình phụ của các tổ chức thể thao điện tử không phải là chuyện lạ, Team Liquid đã vận hành đội hình phụ của họ được hai mùa giải rồi, nó là cái nôi giúp phát triển nhiều tuyển thủ LCS hiện tại như Inori, Zig,… Đến cả FlyQuest, đội tuyển hiện tại thi đấu ở giải LCS Bắc Mỹ cũng có tiền thân là đội hình phụ của Cloud9. Lợi ích của việc có hai đội hình là rất lớn, nó đóng vai trò là môt môi trường để nuôi dưỡng, tìm và tuyển dụng các tài năng trẻ. Ngoài ra suất thi đấu LCS được bán ra trong mấy mùa gần đây hầu như là đội hình phụ của các tổ chức lớn đạt được sau khi đánh thắng giải Thách Đấu rồi bán ra ngoài.

NiP

Suất thi đấu của NiP, đội mới của Profit là mua tại từ Fnatic sau khi đội hình phụ của họ đánh thắng giải Thách Đấu

TSM có thể sử dụng đội hình phụ để luyện tập với các đội LCS khác thay cho đội hình chính. Điều này giúp họ biết được các chiến thuật mới mà không cần phải sử dụng đội hình chính hoặc làm lộ chiến thuật của chính mình. Đồng thời chính bản thân đội hình phụ cũng là công cụ tuyệt vời để đội hình chính luyện tập hoặc thử các chiến thuật mới nghiên cứu mà không lo bị lộ.

Shynon-TSM

Shynon ở giải Khu Vực Đại Chiến với vị trí AD dự bị cho Doublelift

Vài tuần trước TSM mới thêm hai thành viên vào vị trí dự bị cho đội hình chính, một  là Shynon ở vị trí xạ thủ dự bị và Swifte ở vị trí hỗ trợ dự bị. Việc hai thành viên này có được phân tới đội hình phụ hay không thì còn chưa rõ. Có lẽ phải đợi vài tháng thì TSM mới có thể tuyển thủ các thành viên. Nếu làm tốt thì đây sẽ là một bước đi vô cùng khôn ngoan và là nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của TSM

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tags:  , ,