TOP Ben: “Quãng thời gian đáng nhớ nhất đối với tôi là giành được chức vô địch LPL cùng Team WE và lọt tới Bán kết của CKTG năm đó”
Sau một năm không thành công của Team WE thì Ben đã quyết định nói lời chia tay với đội tuyển này và gia nhập Topsports Gaming.
LCK/LPL | December 5, 2018 | By Sparkles

Nam “Ben” Dong-hyun, người gần đây đã trở thành người chơi hỗ trợ mới của Topsports Gaming sau 2 năm thi đấu cho đội tuyển Team World Elite, là một tuyển thủ đã rất thành công trong khâu thay thế Zero trong đội hình chính thức của đội tuyển này. Nói về Team WE, đội tuyển này đã từng lên ngôi vô địch tại giải LPL mùa xuân năm 2017, thế nhưng thật không may khi họ lại không thể gặt hái được nhiều thành công trong những mùa giải tiếp theo. Và kết quả của chuỗi thành tích đó là Ben đã quyết định nói lời chia tay với Team WE sau khi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Gần đây chúng tôi đã có cơ hội để gặp gỡ và phỏng vấn cựu tuyển thủ của Team World Elite, Ben.

Trong cuộc phỏng vấn này, Ben đã chia sẻ về quãng thời gian tuyệt vời nhất của anh tại WE, cũng như những nuối tiếc lớn nhất của anh trong quãng thời gian tại đó. Đồng thời anh cũng chia sẻ về những mục tiêu của mình trong năm 2019 và khả năng kết hợp của anh ấy với xạ thủ người Hàn mới tại đội tuyển TOP là LokeN. Rõ ràng là Ben đang rất háo hức để được chứng minh bản thân một lần nữa, đặc biệt là sau khi anh đã phải rời xa anh đèn sân khấu từ khá lâu. Tham vọng của Ben là giành được chức vô địch trong giải mùa xuân sắp tới đồng thời trở thành một trong số 4 đội tuyển mạnh nhất tại Chung Kết Thế Giới. TOP là một đội tuyển sở hữu nhiều tuyển thủ xuất sắc và tất cả họ đều có một điểm chung là vô cùng khao khát danh hiệu. Chính vì vậy, chúc rằng họ sẽ gặp nhiều may mắn và hoàn thành được mục tiêu đã đề ra cho năm 2019 sắp tới.

1

Tại sao bạn lại quyết định rời Team WE vậy?

Tôi muốn có được một môi trường mới, được đối mặt với những thử thách mới cùng với những người bạn mới.

Tại sao bạn không có nhiều cơ hội để thi đấu trong giải mùa hè đã qua?

Tôi cảm thấy không hài lòng với khả năng của mình ở vào thời điểm đó và nghĩ rằng tôi cần luyện tập nhiều hơn nữa.

Trong quãng thời gian thi đấu tại WE thì bạn nhớ điều gì nhất, những kỷ niệm vui nhất và buồn nhất của bạn tại đó là gì?

Quãng thời gian đáng nhớ nhất đối với tôi là tôi đã cùng với những người đồng đội giành được chức vô địch giải mùa xuân năm 2017 và cũng đã lọt tới trận Bán Kết của CKTG năm đó. Thời điểm hạnh phúc nhất là khi tôi đã chứng minh được bản thân mình bằng chức vô địch mùa xuân đó, bởi tôi đã không được thi đấu nhiều khi còn khoác áo Invictus Gaming và người hâm mộ khi đó đã nghĩ rằng tôi không có khả năng để giành được chức vô địch. Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã không giành được những kết quả khả quan trong năm 2018 cũng như không được thi đấu nhiều trong năm nay.

1

Bạn có đang mong chờ được đối mặt với những người đồng đội cũ của mình không? Bạn có điều gì muốn nói với họ không?

Tôi chắc chắn rất muốn được đối mặt với họ, đồng thời tôi cũng muốn nói với họ rằng tôi muốn được gặp lại họ một lần nữa, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để đánh bại họ trên sân khấu!

Bạn có quen biết tuyển thủ nào tại Topsports Gaming không?

Tôi không quen ai cả. Tôi chỉ có thể gặp họ sau khi gia nhập đội mà thôi.

Bạn cảm thấy thế nào về việc trở thành đối tác ở đường dưới cùng LoKen?

Theo như tôi biết thì LokeN là một trong những xạ thủ hàng đầu tại Hàn Quốc. Tôi cũng là người Hàn Quốc nên tôi tin rằng chúng tôi sẽ không có bất kỳ vấn đề gì về giao tiếp cũng như khả năng phối hợp với nhau.

Mục tiêu cá nhân của bạn trong năm 2019 là gì vậy?

Tôi tin rằng những tuyển thủ trong đội hình mới của TOP đều là những tuyển thủ rất mạnh. Vì vậy mục tiêu trước mắt của tôi là lọt vào trận chung kết LPL và giành được chức vô địch. Còn về mục tiêu dài hạn thì đó sẽ là được góp mặt tại Chung Kết Thế Giới và lọt được tới ít nhất là vòng Bán Kết.

Theo Score.gg

Sparkles

Life is not fair, get used to it.
Tags:  , ,

Các bài liên quan