TOP 3 những điều ấn tượng nhất giai đoạn lượt đi MDCS Mùa Hè 2016
Hãy cùng Liên Minh 360 liệt kê xem có gì ấn tượng trong giai đoạn lượt đi MDCS Mùa Hè năm nay nhé!
VCS | June 22, 2016 | By HuyBD

Đội tuyển thi đấu xuất sắc nhất

Không ai khác chính là “Những chú hề” Saigon Jokers. SAJ đang khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch với những con số thống kê hết sức ấn tượng khi kết thúc giai đoạn lượt đi.

  • Đứng đầu bảng xếp hạng với 23 điểm: Thắng 7, Hoà 2 và không để Thua bất cứ trận đấu nào.
  • Có 3 tuyển thủ nằm trong Top KDA bao gồm: Warzone (11.09), Slay (8.47) và Lovida (7.80).
  • Xạ thủ Celebrity là người có chỉ số GPM (463.7) và CSPM (9.58) cao nhất.
  • Có tỉ lệ thắng ở cả bên phía đội xanh lẫn đội đỏ cao nhất (88.89%).
  • Có trận thắng nhanh nhất lượt đi với chỉ 19 phút 44 giây (Ván 2 trong cuộc đối đầu với CanTho Cherry).

SAJ-MDCS-Mua-He-2016-600px

Nếu tiếp tục duy trì phong độ này thì rất khó để SAJ đánh rơi vị trí số 1 trên bảng xếp hạng

Cú nước rút ngoạn mục nhất

Ngoại trừ Saigon Jokers thi đấu ổn định và liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng, Top 4 của mùa giải năm nay thật sự đang biến động rất khôn lường. Khoảng cách giữa đội đứng thứ 2 và đội đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng chỉ là 5 điểm. Nếu như trong những tuần thi đấu đầu tiên, Tora 269 và BanhMiMinhNhat Fate thi đấu ổn định và luôn duy trì một vị trí cao trên bảng xếp hạng thì bất ngờ đến những lượt trận cuối cùng của lượt đi, họ lại liên tục sẩy chân và đánh mất thứ hạng đang có. Đội tuyển có “cú nước rút ngoạn mục để đẩy các đối thủ cạnh tranh xuống và vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng chính là Saigon Mongaming.

SGM-1-ava

SGM thi đấu vô cùng thăng hoa trong giai đoạn cuối lượt đi

Từ đầu mùa giải cho tới tận tuần 4, SGM chỉ nằm ở khoảng giữa trên bảng xếp hạng. Nhưng những chiến thắng trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như MNF và Tora 269 ở giai đoạn nước rút đã giúp SGM bay cao và vươn lên vị trí thứ 3. Đây là điều mà ít ai có thể ngờ tới khi giai đoạn lượt đi kết thúc.

biểu đồ lượt đi mdcsBiểu đồ thứ hạng trong giai đoạn lượt đi của Top 4: SAJ-APU ổn định, BM thất thường còn SGM thăng hoa

Pha Penta Kill duy nhất

Một lần nữa chúng ta lại gọi tên đội tuyển Saigon Mongaming. Trong trận đấu áp chót để kết thúc giai đoạn lượt đi, SGM có cuộc đụng độ với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là MNF. Ở ván đấu thứ 2, trong một pha giao tranh ở khu vực hang rồng, Ezreal của xạ thủ Clear giữ vị trí rất tốt, liên tục xả sát thương và cùng với một chút may mắn, anh chàng này đã có được cú Penta Kill cho riêng mình. Đây chính là cú Penta Kill duy nhất từ đầu mùa giải tới giờ và pha thi đấu này xứng đáng chiếm vị trí số 1 trong Top Play của tuần thi đấu thứ 5.

Tổng kết

Một nửa chặng đường của mùa giải đã đi qua với vô vàn những điều bất ngờ. Sự sôi động trong giai đoạn lượt đi hứa hẹn MDCS Mùa Hè 2016 sẽ có một lượt về gây cấn, kịch tính đến phút chót. Các bạn hãy cùng đón xem và ủng hộ đội tuyển mình yêu thích tại http://vetv.vn nhé!

Bây giờ xin mời các bạn cùng thưởng thức lại Top Play của các tuần thi đấu vừa qua:

Tuần 1

Tuần 2

Tuần 3

Tuần 4

Các bài liên quan