Tổng kết tuần 6 LCK: SKT T1 và SANDBOX so kè quyết liệt, Gen.G và Afreeca rơi vào tình trạng báo động
Tổng kết cho những người anh em còn biết tình hình nè!
LCK/LPL | March 4, 2019 | By Devil

LCK Mùa Xuân 2019 đã bắt đầu giai đoạn lượt về trong tuần thi đấu thứ 6 này. Hãy cùng điểm qua các diễn biến trong tuần thi đấu này nhé!

t1HeaderDivider

SKT & SANDBOX: cạnh tranh từng điểm một

Cả SKTSANDBOX đều đã có một tuần thi đấu hoàn hảo với bốn chiến thắng 2 – 0 hủy diệt chia đều cho mỗi đội trước những đối thủ xếp bên dưới, qua đó tiếp tục so kè quyết liệt cho vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. SANDBOX hiện đang vẫn xếp trên SKT do kết quả đối đầu trực tiếp.

khan & clid

Đối với SKT, sau trận để thua đáng thất vọng trước DAMWON ở loạt trận cuối lượt đi, cả đội như bừng tỉnh và có một màn trình diễn hủy diệt trước Gen.G, rồi sau đó chấm dứt luôn chuỗi ngày tháng thăng hoa của KZ Deft với một chiến thắng cũng hủy diệt không kém (đặc biệt là quả bán hành 0/7/0 cực nặng trong ván 2). Đây sẽ là một bước chạy đà khá tốt của “Faker và đồng bọn” trước trận đấu vô cùng khó khăn với Griffin vào tuần sau.

SANDBOX cũng tương tự, sau hai trận thua liên tục đáng thất vọng trước KingzoneAfreeca, siêu tân binh của LCK mùa này cũng đã lấy lại được phong độ khi nhẹ nhàng phục thù Afreeca, và rồi vùi dập không thương tiếc một Jin Air hiện đang quá yếu đuối.

Afreeca Freecs và Gen.G: Thực sự đáng báo động!

Nhà cựu vô địch thế giới Gen.G đang có một chuỗi những trận đấu tệ hại trong mùa giải 2019 này, và mọi việc dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Họ bị hủy diệt hoàn toàn khi đối đầu với SKT, và rồi để Hanwha Life Esports lội ngược dòng một cách đáng tiếc. Ruler vẫn thể hiện một phong độ khá ổn định, nhưng chừng đó là chưa thể đủ khi cả đội hình của Gen.G hiện tại vẫn chưa thể tìm ra một tiếng nói chung. Vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng có lẽ là cách diễn đạt tốt nhất về tình trạng của Gen.G ở thời điểm hiện tại.

ruler

Ruler vẫn rất tốt, nhưng cả đội thì rất tiếc…

Afreeca Freecs cũng chẳng khá khẩm hơn gì. SANDBOX đã trả đủ cho họ cả vốn lẫn lãi sau thất bại ở trận lượt đi ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về. Trong trận đấu tiếp theo với DAMWON, Freecs chỉ có được một chiến thắng nhọc nhằn ở ván 1, và rồi cũng bị hủy diệt ở hai ván đấu còn lại khi Brook thua đường tan nát dù là đối đầu với ShowMaker hay lão tướng Flame. Hai thất bại cũng đẩy Afreeca xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, cùng hiệu số với Gen.G nhưng hơn về đối đầu trực tiếp.

Những diễn biến khác

Kingzone DragonX có chiến thắng 2-0 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp HLE, qua đó vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

KZ-Deft-Tusin

DAMWON tiếp tục giữ vững phong độ với hai trận toàn thắng trước Jin AirAFS, đe dọa vị trí thứ 2 và 3 của SANDBOXSKT.

Jin Air vẫn tiếp tục đội sổ với những trận toàn thua. Không có Teddy thì đánh bao nhiêu phút họ vẫn không hề có cửa.

Đội đầu bảng Griffin và đội áp chót KT Rolster không thi đấu trong tuần này.

Bảng kết quả

28/2 DWG 2 – 0  JAG
28/2 SB 2 – 0 AFS
1/3 SKT
2 – 0 GEN
1/3 KZ 2 – 0 HLE
2/3 JAG 0 – 2 SB
2/3 AFS 1 – 2 DWG
3/3 KZ 0 – 2 SKT
3/3 GEN 1 – 2 HLE

Bảng Xếp Hạng

LCK ranking 2

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  

Các bài liên quan