Tổng kết Khu Vực Đại Chiến ngày 3: Một mình GAM tiễn khu vực OPL về nước
Công lớn thuộc về GAM trong ngày thi đấu hôm nay!
Quốc tế | July 5, 2017 | By Gosu.Katie

MSK < SIN

MSK lựa chọn một đội hình cực kì lực lưỡng, trong khi đó SIN lại có rất nhiều vị tướng gây sát thương phép. Khả năng giao tranh của cả 2 đội hình đều rất mạnh, nhưng phía SIN có vẻ như có lợi thế hơn về khả năng cấu rỉa cũng như tấn công từ khoảng cách xa.

Screen Shot 2017-07-05 at 15.15.41

Elise của SIN tập trung gank rất nhiều vào khu vực Đường Dưới, và vì vậy họ lấy được lợi thế rất lớn ngay từ rất sớm. MSK thì lại muốn khai thác vào Rumble của SIN, nhưng họ thậm chí còn có một pha băng trụ lỗi và hiến dâng 2 điểm hạ gục cho Rumble.

Trông thì có vẻ như MSK không thua quá nhiều điểm hạ gục, nhưng họ lại bị kém rất nhiều chỉ số trụ và lính nên lượng tiền ở phút 14 của MSK đã thua đến hơn 4k so với đối phương. Cả 3 đường của MSK đều bị lăn cầu tuyết từ khá sớm, và họ cũng bị cuốn theo lỗi chơi của SIN.

Screen Shot 2017-07-05 at 15.22.12

Thậm chí SIN chỉ cần gọi ra con Sứ Giả Khe Nứt là đã đẩy thẳng được vào khu vực Đường Dưới và phá hủy luôn cả nhà chính của MSK ngay phút thứ 20. Một chiến thắng cực dễ dàng cho SIN.

ASC < SIN

ASC lựa chọn vị tướng Xạ Thủ rất hiếm xuất hiện trong thời gian gần đây là Sivir, nhưng cũng vì vậy mà đội hình của họ có tầm tấn công hơi ngắn. Trong khi đó SIN có những con bài có khả năng tấn công từ khoảng cách xa cực tốt như Syndra, Caitlyn.

Screen Shot 2017-07-05 at 15.55.40

Cả 2 đội thi đấu cực kì bĩnh tĩnh và chắc chắn trong giai đoạn đầu trận, nhưng phía ASC vẫn nhỉnh hơn về lượng vàng nhờ vào việc người chơi Renekton ở Đường Trên có chỉ số lính vượt trội. ASC cũng tổ chức ăn Rồng khá sớm và họ đã thành công, tuy nhiên ngay sau đó Xạ Thủ và Hỗ Trợ của họ lại di chuyển lỗi để kẻ địch có được 2 điểm hạ gục. Rất khó cho ASC khi mà những điểm hạ gục của SIN đều dồn vào tay Caitlyn.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong giai đoạn đầu trận là pha cân 2 cực kì xuất thần của G4 và nhờ đó mà ASC lại rút ngắn được rất nhiều lượng vàng chênh lệch.

Screen Shot 2017-07-05 at 16.16.25

ASC có lợi thế với việc sở hữu tới 3 còn Rồng của trận đấu!

Sau một pha giao tranh thắng ở khu vực Đường Giữa, ASC quyết định ăn ngay Baron bởi họ đã có trong tay 2 con Rồng Đất. Tuy nhiên có được bùa lợi Baron vẫn không giúp cho ASC có thể lấy được nhiều lợi thế, và cả 2 đội lại tiếp tục thi đấu hòa hoãn với nhau trong thời gian tiếp theo.

Với việc có đến 4 con Rồng Nguyên Tố trong tay, ASC cực kì quyết đoán để lấy đi con Rồng Ngàn Tuổi tại phút thứ 36. Ngay sau đó, ASC cũng lấy thêm được con Baron thứ 2 của trận đấu cũng như khu vực Đường Giữa của đối phương. Vậy nhưng ASC vẫn không thể khắc chế được con bài Fiora với chiến thuật đẩy lẻ siêu khó chịu của SIN, vì vậy họ không lấy được quá nhiều lợi thế khi cầm những bùa lợi Rồng hay Baron trong tay.

asc-sin

Phút thứ 43, ASC quyết định đẩy thẳng vào khu vực Đường Trên của SIN, và họ lấy được cái nhà lính nhưng lại bị quét sạch cả 5 người một cách cực kì đáng tiếc. Ngay sau đó, SIN đã có được con Baron, và trận đấu trở nên cực kì căng não.

Sau những pha giao tranh qua lại cực kì căng thẳng, ASC bất ngờ có một pha di chuyển cực kì lỗi và bị quét sạch cả 5 người, và cuối cùng thì trận đấu căng não này cũng đã có kết quả. Chiến thắng thuộc về SIN, và đối thủ tiếp theo của họ chính là GAM.

GAM > OPL

Các bạn có thể xem lại diễn biến của trận đấu giữa GAM và 3 đội của OPL tại ĐÂY

jb-intro-divider-2

2 người hàng xóm của chúng ta tỏ ra là những người đồng đội cực kì nặng kí, nhưng dù sao thì khu vực GPL cũng đã bước được vào chung kết của Khu Vực Đại Chiến! Mong rằng vào ngày mai, cả 3 đội của GPL sẽ thi đấu với một phong độ cao nhất để đạt được một kết quả làm hài lòng người hâm mộ.

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan