Tổng hợp những pha solokill hay nhất của Faker trong giai đoạn mùa 3!!
Mùa ba là thời điểm mà Faker khát máu nhất với rất nhiều tình huống một mình hạ sát đối phương
LCK/LPL | January 8, 2017 | By Krystal

Sau khi để Faker làm nền quá nhiều trong bài viết [2016 Highlights] 10 pha solo kills đỉnh cao nhất mùa giải! thì Liên Minh 360 xin dành hẳn một series để tổng kết những pha solo kill ấn tượng của anh chàng này trong các mùa giải. Đầu tiên là mùa ba – thời điểm Faker bắt đầu thiết lập đế chế của mình.

divider_line2

vs Ambition.

Trong trận đấu đầu tiên của mình, Faker đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi hạ gục Ambition – người đi đường giữa hay nhất Hàn Quốc thời kỳ đó.

vs Easyhoon.

Easyhoon thời kỳ mùa ba vẫn chưa gia nhập đội tuyển SKT mà thi đấu cho MVP Blue. Và khi phải đối mặt với Leblanc của Faker thì lối chơi của phòng thủ của anh chàng này cũng không có nhiều tác dụng.

vs Ryu.

Nhắc đến Faker mùa ba mà không nhắc đến Ryu thì quả là một thiếu sót lớn.

vs Cool.

Tại CKTG mùa 3, Cool và Faker là hai người đi đường giữa hàng đầu của khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc. Và trong cuộc đối đầu trực tiếp này thì Cool đã không thể kháng cự được trước sức mạnh của Faker

vs Reginald.

Ông chủ của Team Solomid đã rất “may mắn” khi được nếm trải Riven của Faker trong giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

vs Nagne.

Dù bị Faker solokill nhưng không thể phủ nhận rằng Nagne là một trong số ít người có thể đánh ngang kèo với Faker tại mùa 3.

vs Wh1t3zZ.

Phải chăng do bị Faker hạ gục nên người đi đường giữa kỳ cựu của RoyalClub mới nung nấu ý định thành lập một đội tuyển toàn Trung Quốc để hạ bệ người Hàn?

vs RapidStar.

Huấn luyện viên của Faker trong mùa giải này RapidStar cũng từng “ăn hành” trước người học trò trong mùa ba.

divider camille

Tags:  

Các bài liên quan