[Tổng hợp All-star 2016 – Ngày cuối] Uzi lên ngôi soloking, đội Băng giành chiến thắng chung cuộc
Siêu Sao Đại Chiến 2016 đã chính thức khép lại
Quốc tế | December 12, 2016 | By Hunter

Chế độ Tandem: Đội Băng > Đội Hỏa

tandem-all-star-2016

Mở màn ngày thi đấu cuối cùng chính là chế độ được nhiều người chơi mong chờ nhất, chế độ Tandem: 2 người một máy. Kịch bản lúc đầu cũng không khác so với 1 năm trước, 2 bên lao vào giao tranh ngay từ cấp độ 1. Dù đội Lửa là đội chủ động hơn nhưng cuối cùng Băng mới là bên có được lợi thế. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và Đội Băng tiếp tục vươn lên dẫn trước sau những pha giao tranh gay cấn. Dù Smebber (Smeb – Reignover) đã giúp cho đội Hỏa gỡ gạc lại bằng pha Quadra Kill vô cùng ngoạn mục, nhưng Băng mới là đội có được nhiều mục tiêu lớn và sau hàng loạt những pha giao tranh, Băng kết thúc trận đấu điên rồ này sau hơn 30′ thi đấu.

Với chiến thắng này đội Băng có được 100 điểm. Cân bằng tỉ số với đội Hỏa và cùng bằng 600 điểm.

Mời các bạn thưởng thức lại highlights của trận đấu này

Chế độ 1v1: Uzi vô địch

Như vậy là sau rất nhiều những trận đấu súng căng thẳng, người giành chiến thắng chung cuộc là tuyển thủ đến từ đội Băng: Uzi. Tuyển thủ có biệt danh Vua Về Nhì này đã chứng minh được bản lĩnh của mình, và chức vô địch là xứng đáng sau khi anh đã hạ gục được Maple trong loạt Bo3 với tỉ số 2:0. Chặng đường lên ngôi soloking của Uzi không hề đơn giản, anh đã phải vượt qua những đối thủ được coi là có tiềm năng lên ngôi cao nhất như: Levi, xPeke hay Maple.

uzi-all-star-2016

Thể thức solo 1vs1 kết thúc cũng chính là lúc đội Băng giành chiến thắng All-star 2016 chung cuộc, do họ đã kéo giãn khoảng cách với đội Hỏa lên đến 400 điểm. Cho dù đội Hỏa có thắng cả 3 trận trong thể thức cuối cũng chỉ được tối đa là 300 điểm.

Để theo dõi lại những trận đấu 1vs1 ở tứ kết, các bạn có thể ấn vào đây. Còn muốn xem các trận đấu bán kết và chung kết, hãy ấn vào đây.

5 đấu 5 truyền thống liên khu vực: Hỏa 2:1 Băng

Đây là chế độ chơi cuối cùng khép lại All-star 2016. Hai phe sẽ trộn các tuyển thủ cùng phe lại với nhau và tạo thành 3 đội mới để thi đấu.

Trận 1: Đội Lửa > Đội Băng

all-star-2016-bang-lua-game1-1

Đội hình của 2 bên trong trận 1

Giao tranh liên tục nổ ra từ đầu trận và đội Lửa là đội có được lợi thế với sự xuất sắc của Levi cùng Riven đi rừng. Sau đó, đội Lửa đã tập trung với nhau để đẩy mạnh khoảng cách với đội Băng, và sau gần 35′ thi đấu, đội Lửa đã giành chiến thắng.

Highlights trận 1

Trận 2: Đội Lửa < Đội Băng

all-star-2016-bang-lua-game2-1

Đội hình của 2 bên trong trận 2

Lần này Băng là đội chơi tốt hơn với khả năng chơi ám sát của bộ đôi Karsa – Maple. Họ liên tục di chuyển gây áp lực ở tất cả các đường, sẵn sàng băng trụ khi có cơ hội. Trận đấu kết thúc sau 27′ thi đấu với chiến thắng thuộc về đội Băng.

Highlights trận 2

Trận 3: Đội Lửa > Đội Băng

all-star-2016-bang-lua-game3-1

Đội hình của 2 bên trong trận 3

Kịch bản khá giống với 2 trận trước khi đội nào vươn lên dẫn trước sẽ giành chiến thắng, và lần này Lửa đã làm được điều đó. Reignover là người đã giúp đội Lửa vươn lên với tình huống gank mang về mạng Chiến Công Đầu. xPeke với việc mang Maokai ra đường giữa đã có một trận đấu “feed” rất đã tay. Sau gần 30 phút thi đấu, cuối cùng Lửa cũng đã giành chiến thắng. Siêu Sao Đại Chiến 2016 chính thức khép lại.

Highlights trận 3

Như vậy tổng điểm của cả 2 đội sau tất cả các chế độ là: Đội Băng 1100 điểm > Đội Hỏa 850 điểm. Băng là đội giành chiến thắng, phần thưởng là các máy chủ thuộc khu vực đội Băng sẽ được tăng IP, cụ thể là Trung Quốc, Châu Âu và Đài Loan.

ICE-all-star-2016

Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Liên Minh 360 trong suốt giải Siêu Sao Đại Chiến 2016 này!

LM360 - The Boss

Các bài liên quan