TL Tactical: “Có lẽ mọi người đều nhất trí rằng tôi là tân binh xuất sắc nhất tại giải đấu, nhưng tôi vẫn muốn làm tốt hơn thế nữa.
Cùng lắng nghe chia sẻ của xạ thủ trẻ tuổi của TL
LCS / LEC | August 30, 2020 | By SilentHill 123

Trong mùa giải đầu tiên của mình trên đấu trường chuyên nghiệp, Edward “Tactical” Ra đã thu về cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ. Không chỉ giành vé tham dự Chung Kết Thế Giới, anh còn giành giải Tân Binh LCS Của Năm, đứng thứ 2 trong danh sách Xạ Thủ Hay Nhất mùa giải LCS hè 2020 và anh chỉ còn cách trận chung kết LCS một trận đấu nữa mà thôi. Dù đã giành được vô số những thành tích như vậy, Tactical vẫn không hề cảm thấy hài lòng, cậu luôn thể hiện sự khiên tốn và muốn cải thiện bản thân nhiều hơn nữa trong vai trò của một Xạ Thủ. Và mới đây, phóng viên của trang Invenglobal đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với chàng xạ thủ trẻ tuổi tài năng này. Hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của cậu ấy nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn đã giành được vé tham dự Chung Kết Thế Giới ngay tại mùa giải đầu tiên bạn thi đấu chuyên nghiệp! Liệu bạn có cảm thấy điều này thật kỳ lạ hay khó tin không?

Phải, điều này thực sự mang đến cho tôi cảm giác khá kỳ lạ bởi tôi mới chỉ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp chưa lâu mà đã có cơ hội được đến với Chung Kết Thế Giới. Tôi cảm thấy vô cùng hào hứng.

Ef-psy6UEAYpxK0

Sau khi chứng kiến những trận đấu đã qua tại playoff, bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ là cái tên cuối cùng đoạt được vé tham dự Chung Kết Thế Giới của khu vực Bắc Mĩ?

Tôi nghĩ rằng C9 chính là cái tên đi tiếp bởi họ xứng đáng với điều đó. Có thể trong một vài trận đấu gần đây, họ đã không thể hiện được phong độ tốt nhưng trong những trận đấu trước đó, họ thực sự là một đội tuyển mạnh.

Điều gì khiến bạn cảm thấy hào hứng nhất tại Chung Kết Thế Giới?

Mọi thứ…

Quả là một câu trả lời bao quát và thú vị. Cám ơn bạn. Bạn mong muốn được đối đầu với ai nhất? Liệu có cặp đôi hoặc xạ thủ nào mà bạn muốn đối đầu không?

Ồ, tôi cũng không biết nữa bởi mọi người đều rất xuất sắc. Vậy nên, tôi có đôi chút lo lắng về điều đó. Có lẽ là tôi cảm thấy hưng phấn khi được đối đấu với toàn bộ những hào thủ tham gia vào giải đấu này.

Ôi Tactical! Dĩ nhiên họ đều là những hào thủ xuất sắc rồi nhưng liệu có cá nhân cụ thể nào đó không?

Tôi cảm thấy hào hứng nếu như có cơ hội được đối đầu với GenG bởi Park “Ruler” Jae-hyuk từng là đồng đội lúc trước của anh Jo “CoreJJ” Yong-in. Sẽ thật là tuyệt vời nếu như tôi có thể đánh bại họ. Thêm vào đó, nhiều người nói rằng anh ấy là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất tại thời điểm hiện tại và nhiều đội đã phải cấm tới 3 xạ thủ khi đối đầu với GenG. Nên tôi vô cùng tôn trọng anh ấy.

Bạn nghĩ thế nào về danh hiệu Tân Binh Của Năm mà bạn mới nhận được?

Tôi đoán là lúc này, có lẽ mọi người đều nhất trí rằng tôi là tân binh xuất sắc nhất tại giải đấu, nhưng tôi vẫn muốn làm tốt hơn thế nữa.

Trong buổi trò chuyện hồi tháng năm vừa rồi, bạn có nói rằng mình không chỉ muốn trở thành một xạ thủ giỏi mà còn muốn trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất có thể. Vậy, bạn cảm thấy mình đã thực hiện được mục tiêu đó chưa? 

Không, tôi không nghĩ rằng tôi đã tiệm cận được với mục tiêu đó. Tôi còn rất nhiều điều cần phải làm phía trước.

Bạn có nhận xét gì về những xạ thủ khác tại khu vực này? Trong cuộc bầu chọn đội hình tiêu biểu, người đứng đầu chính là Jesper “Zven” Svenningsen, theo sau là bạn và tiếp theo là Victor “FBI” Huang. Bạn có cảm thấy điều đó là chính xác?

Tôi nghĩ có lẽ điều đó đúng trong thời điểm hiện tại nhưng nó là một vấn đề mang tính phụ thuộc. Thật khó để nói ra sự khác biệt giữa cách suy nghĩ của các Xạ Thủ trong một đội vì nó có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phong cách thi đấu của cả đội. Nhưng hiện tại, danh sách trên là khá chính xác.

Eghw8UnVoAAIaE3

Bạn có muốn nhắn gửi điều gì tới những người hâm mộ, những người đã luôn luôn dõi theo và cổ vũ cho bạn.

Dĩ nhiên rồi, tôi muốn nói lời cảm ơn vì sự cổ vũ mà mọi người dành cho tôi và tôi hi vọng rằng mình có thể hiện được hết khả năng của mình. Cơ bản thì lúc này tôi vẫn chưa được như những gì tôi muốn trở thành. Vậy nên, hãy tiếp tục dõi theo và tôi sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều trong tương lai

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?