TL Olleh: “Nếu tôi chơi đủ tốt thì Doublelift sẽ tỏa sáng”
Cơ hội là vẫn còn với đại diện NA
Quốc tế | May 15, 2018 | By HQ

Với chiến thắng quan trọng FW, Team Liquid đã cân bằng điểm số với Fnatic và có quyền định đoạt số phận của mình. Dù có khởi đầu khá khó khăn nhưng đội hình với Gragas và Ornn đã giúp TL giao tranh hoàn hảo trước khi Doublelift đủ trang bị để càn quét tất cả.

Sau trận đấu, Olleh đã được mởi tham gia phỏng vấn cùng Sjokz.

r1526386442123888

Xin chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Chiến thắng này có ý nghĩa như thế này với các bạn?

Cuối cùng thì cặp đôi Olleh và Doublelift đã trở lại. Tôi cảm thấy rất vui nhưng cần phải bình tĩnh lại vì vẫn còn một ván đấu nữa.

Doublelift đang thể hiện một màn trình diễn phi thường. Liệu các bạn sẽ tiếp tục đặt hết tài nguyên vào Doublelift không?

Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch, nhưng nếu tôi chơi đủ tốt thì Doublelift sẽ tỏa sáng. Tuy nhiên ngày đầu tiên tôi đã thi đấu tệ khiến anh ấy không thể thể hiện được. Chỉ cần tôi thi đấu tốt hoặc ở mức khá thôi thì Peter sẽ chơi siêu tốt.

Hiện tại bạn cảm thấy thế nào?

Trong ngày đầu tiên thì chúng tôi nghĩ mình rất mạnh vì kết quả tập luyện rất tốt. Nhưng khi thua thì tinh thần của tôi không được tốt. Tôi đã bảo với huấn luyện viên rằng mình cần nghỉ ngơi. Hiện giờ thì mọi thứ đều tốt.

28254413128_8904fc431c_z

Điều gì là quan trọng nhất khi các bạn đối đầu với RNG?

Tôi muốn chứng minh bản thân bằng cách đánh bại RNG. Nếu làm được điều này thì tôi cảm thấy chúng tôi xứng đáng được lọt vào vòng sau. Tôi không muốn dựa vào việc Fnatic thua EVOS. Tôi muốn chứng minh với người hâm mộ rằng Liquid là một đội tuyển mạnh.

Bạn có gì muốn nói với người hâm mộ không?

Tôi thực sự xin lỗi vì thi đấu không hiệu quả và đã vắng mặt trong 1 trận đấu. Đó là hành vi không chuyên nghiệp của tôi nhưng tôi cần lùi bước một chút vì bản thân quá lo lắng.

 

:)
Tags:  ,

Các bài liên quan