TL Doublelift nói về tướng mới – Aphelios: “Một tướng mà chỉ cần hai nút để chơi thì chẳng bao giờ là khó cả”
Còn hai tuần nữa thôi là ra mắt tướng mới rồi
LCS / LEC | November 28, 2019 | By Maxii

48898219907_02317d875d_b

Xạ thủ siêu sao của Team Liquid, Yiliang “Doublelift” Peng, đã chia sẻ ý kiến của mình về vị tướng mới nhất của LMHT ngày hôm qua. Anh ấy nói rằng Aphelios dường như chẳng phức tạp chút nào vì anh ấy chỉ cần dùng có hai phím bấm. Aphelios có thể có chút rắc rối, nhưng nó không khó để chơi,” Doublelift nói. “Đó là một ý tưởng hay với năm vũ khí, bạn sẽ luôn có một cặp vũ khí… chỉ có những trò chơi MOBA mới có thể làm được những thứ điên rồ thế này, nhưng một tướng mà chỉ cần hai nút để chơi thì chẳng bao giờ là khó cả.”

Chi tiết kĩ năng của Aphelios

Doublelift công nhận rằng sẽ có rất nhiều sự kết hợp khác nhau giữa các vũ khí chính và phụ mà Aphelios có. Nhưng khác với điều đó, anh ấy nghĩ rằng Aphelios sẽ dễ chơi. Anh ấy so sánh tướng mới với Vayne, một xạ thủ tương đối dễ để chơi nhưng rất khó để thành thạo.

Khi những người chơi nhìn thấy danh sách vũ khí của Aphelios, họ đã bị choáng ngợp trước rất nhiều kĩ năng trong vũ khí của anh ấy. Nhưng giống như Doublelift đã nói, Aphelios chỉ có hai kĩ năng để có thể sử dụng – kĩ năng Q và chiêu cuối R. Người chơi cũng có thể sử dụng phím W để đổi vũ khí chính và phụ của mình.

HUD

Aphelios chỉ có hai kĩ năng là Q và R

Với mỗi loại vũ khí đều có sức mạnh khác nhau cũng như đi kèm là kĩ năng Q khác nhau. Chúng có thể kết hợp với nhau bằng nhiều cách, điều này tạo nên những trận đấu hấp dẫn với những sự kết hợp vũ khí sáng tạo. Riot Games nói rằng Aphelios sẽ là một trong những tướng yêu cầu kĩ năng cao nhất trong LMHT, vì vậy, hãy chuẩn bị luyện tập thật nhiều nếu bạn muốn thành thạo vị tướng này.

Cre: Dotesports

divider-clipart-chapter-1

lêu lêu :p

Các bài liên quan