TL Doublelift: “Năm nay chúng tôi là đội mạnh nhất tại MSI. Chỉ cần giành chiến thắng nữa là xong!”
Đúng là hai líp có khác :v
Quốc tế | May 10, 2019 | By Cá The Feed

Untitled

Xin chào các bạn, tôi đang đứng cạnh Doublelift sau chiến thắng vô cùng áp đảo của TL trước FW. Dù các bạn đã được đánh giá cao hơn trong kèo đấu này nhưng đây vẫn là một chiến thắng rất gọn gàng và thuyết phục. Bạn thấy thế nào khi mở đầu với một chiến thắng thế này?

 Tôi thấy rất tuyệt vời. Họ chọn tướng mạnh giai đoạn về sau và có một trò đùa là TL rất chậm và yếu giai đoạn đầu trận. Nên nếu để thua trước đội hình như vậy thì tệ lắm. Tôi rất vui khi mà chúng tôi có thể giành được lợi thế từ từ rồi lăn cầu tuyết đè bẹp đối thủ.

Untitled

Đúng vậy, HLV Cain cũng nói rằng TL có phần chậm chạp giai đoạn đầu trận và cần hổ báo hơn. Trong quá khứ, nếu một đội thay đổi lối đánh trước khi giải quốc tế diễn ra thì kết quả thường là không tốt lắm và khó làm nổi. Bạn thấy việc này thế nào?

Trước hết là đừng mong chờ thay đổi lớn từ phía đội tuyển hay tuyển thủ. Không ai có thể thay đổi 180 độ ngay lập tức được. Cần phải từ từ trong thời gian dài để có thể thay đổi. Tôi thấy mọi người hay…ví dụ như G2, họ có lối đánh rất đẹp mắt và hoàn toàn áp đảo đối thủ. Họ giao tranh nhiều rồi giành lợi thế khi đi đường.

Kiểu áp đảo như thế không xa vời lắm so với các đội tuyển. Chỉ cần thay đổi nhỏ là thấy khác rồi. Nên chúng tôi đang tập trung vào việc hoàn thiện các điều nhỏ nhặt trước thay vì đùng cái thay đổi lớn. Tôi thấy chúng tôi đã đánh gọn gàng và thành công.

Untitled

Quả thực là như thế. Bạn cũng đã nói rằng giờ là lúc để thắng ở giải quốc tế. Bạn thấy điểm mạnh giúp TL chiến thắng và có thể tiến xa tại MSI là gì?

Ở MSI năm nay, chúng tôi có Jensen và CoreJJ, hai tuyển thủ rất giỏi. Họ thi đấu rất chuẩn chỉ. Nhìn chung cả đội đều đánh tốt theo cách của mình. Chúng tôi không thể đồng thời đánh nhịp nhàng và tạo ra các pha xử lý như các đội khác. Nhưng hiện giờ TL đang đánh đúng với mong muốn của mình. Các mảnh ghép đã có đủ rồi. Năm nay chúng tôi là đội mạnh nhất tại MSI. Chỉ cần giành chiến thắng nữa là xong.

Ngày mai các bạn sẽ gặp G2 và IG. Bạn nghĩ thế nào về các kèo đấu này?

Chúng tôi sẽ đè bẹp họ!

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng bảng MSI 2019 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 10/5 tới 14/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,