TL CoreJJ: “Cách chơi bảo vệ cho các chủ lực là lối đánh tốt nhất của tôi để có lợi thế trước PVB”
Tahm Kench của CoreJJ đã thi đấu rất xuất sắc
Quốc tế | May 13, 2019 | By h3lpm3

CoreJJ

Xin chúc mừng các bạn đã có chiến thắng vừa rồi. Chìa khóa giúp cho TL luôn có lợi thế ở các ván đấu với PVB là gì?

CoreJJ: Do lối chơi của các thành viên trong đội để bảo vệ cho các chủ lực. Đó là cách chơi tốt nhất để chúng tôi có thể có lợi thế trước họ (PVB)

Các bạn thường xuyên lựa chọn các vị tướng có khả năng bảo vệ xạ thủ tốt như Tahm Kench hay Braum, đó có phải là cách để bạn tạo cho Doublelift khoảng trống để thể hiện bản thân của mình tốt nhất hay không?

CoreJJ: Có lẽ là đó là những vị tướng tôi chơi rất tốt. Ngoài ra cũng một phần để Doublelift chơi tốt nhất nên chúng tôi đã lựa chọn những vị tướng này.

Palette có khả năng kiểm soát bản đồ khá tốt tại MSI lần này. Bạn đã đối đầu với anh ấy 5 ván rồi, bạn nghĩ sao về hỗ trợ của PVB?

CoreJJ: Theo tôi thì không chỉ 1 mình cá nhân Palette trong PVB đã chơi tốt, các tuyển thủ khác cũng luôn cố gắng thể hiện mình. PVB rất có tiềm năng ở giải đấu năm nay.

2019 MSI Group Stage Day 1

Trải nghiệm của bạn khi chuyển sang thi đấu cho TL trong mùa giải này như thế nào?

CoreJJ: Là đại diện cho 1 khu vực lớn, bản thân tôi thấy rất vinh dự khi là một phần của Team Liquid. Chúng tôi đều cố gắng để đạt thành tích tốt nhất tại MSI năm nay chứ không riêng gì mình bản thân tôi.

Bạn có rất nhiều người hâm mộ từ Việt Nam. Họ đã theo dõi bạn thi đấu trong rất nhiều mùa giải rồi. Bạn có gì muốn chia sẻ với họ không?

CoreJJ: Tôi cũng nghe nói rằng ở Việt Nam có rất nhiều người hâm mộ CoreJJ. Khi thấy nhiều người cầm poster và biểu ngữ có tên tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi rất mong muốn được sang Việt Nam thêm nhiều lần nữa.

Cảm ơn bạn đã trả lời phỏng vấn. Chúc bạn cùng TL sẽ có kết quả tốt nhất tại MSI 2019.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  , ,