[Tin vắn] Suning bổ sung Easyhoon và Comet vào ban huấn luyện
Suning đang đầu tư rất mạnh mẽ cho màu giải mới
Tin Esports | December 14, 2018 | By HQ

Suning chiêu mộ thành công Easyhoon và Cornet

DuXgqz7UYAA9hTg

Sau khi chiêu mộ rất nhiều ngôi sao như Slmz, Maple, … Suning tiếp tục khiến cộng đồng Trung Quốc phải bất ngờ khi mang về Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Lim “Comet” Hye-sung ở vị trí huấn luyện viên. Với kinh nghiệm dày dặn khi từng dẫn dắt JAGAfreeca, Comet sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng, còn Easyhoon sẽ là trợ lý.

Doinb gia nhập FunPlus Phoenix

Sau khi chia tay Rogue Warriors, Kim “Doinb” Tae-sang đã rất nhanh chóng có được bến đỗ mới là đội tuyển FunPlus Phoenix.

DuXYX0uUwAAxrOO

Đây là sự bổ sung thứ 2 của FPX khi trước đó, họ đã chiêu mộ tân binh Li “Xiaoqi” Zhong-Qi ở đường trên. Với sự có mặt của Doinb, FPX sẽ có 2 đường giữa cực kỳ chất lượng bởi trước đó, họ đã có Park “Cepted” Wi-rim ở vị trí dự bị. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung thì đội hình của FPX vẫn chưa có nhiều đột phá và nếu không có thêm những người mới thì họ khó lòng vượt qua hạng 7/8 của mùa giải trước.

Flash Wolves ra mắt đội hình mùa giải 2019

Sau khi để hàng loạt trụ cột ra đi, Flash Wolves đã công bố đội hình cho mùa giải mới với rất nhiều cái tên mới.

DuX-jFPV4AA5UNd

Ngoài Betty, HanabiShiauC là thành viên cũ, Flash Wolves đã có 2 cái tân binh Hàn QuốcBugi Rather. Bugi aka Ivy, là người đi rừng cũ của Machi Esports và đã từng thi đấu ở cả Đài Loan lẫn Nhật Bản. Còn Rather là một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Griffin và đẳng cấp của anh chàng này đã được thể hiện ở vòng thăng hạng LCK Mùa Hè 2018.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

:)

Các bài liên quan