[Tin vắn] Gen.G có bản hợp đồng thứ 2, Snake Esports đổi tên thành Li-Ning Esports
LPL năm nay có vẻ nhộn nhịp hơn mọi khi
Tin Esports | May 21, 2019 | By HQ

Gen.G chiêu mộ thành công Kuzan

Mới đây, đội tuyển Gen.G đã công bố bản hợp đồng thứ 2 của mình mang tên Lee “Kuzan” Seong-hyeok.

r1558344142543548

Tuyển thủ sinh năm 1997 này là một đường giữa khá chất lượng tại LCK khi đã chứng tỏ thực lực ở JAG. Đây là một sự bổ sung khá hợp lý khi mà Fly không thể một mình đảm đương được vị trí đường giữa của GEN trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, những bản hợp đồng như SeongHwan hay Kuzan chưa phải là điều mà những cổ động viên Gen.G mong muốn và họ vẫn đang chờ đợi ban huấn luyện mang về một bản hợp đồng bom tấn thực sự trước khi giải mùa hè khởi tranh.

Snake Esports chuẩn bị đổi tên thành LNG Esports?

Sau khi nhận những khoản đầu tư lớn từ Li-Ning từ đầu năm 2019 thì đến giải mùa hè, 96,69% Snake Esports sẽ đổi tên thành Li-Ning Esports (LNG).

D7FBazDV4AE920J

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho đội tuyển của Sofm bởi Li-Ning là một công ty sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn ở Trung Quốc và có doanh thu hàng năm khoảng 1,3 tỉ$ (năm 2010). Với việc tham gia làng thể thao điện tử thông qua Snake, Li-Ning hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng đầu tư lớn để nâng tầm đội tuyển này trở thành đối trọng thực sự tại LPL. Hiện tại, việc xây dựng thương hiệu LNG vẫn đang được tiến hành và dự kiến sẽ được công bố rộng rãi trong những ngày tới.

D7FBazFVsAEpjch

kRYST4L và Hudie gia nhập OMG

Sau khi chia tay Snake, xạ thủ kỳ cựu Yang “kRYST4L” Fan đã tìm được bến đỗ mới và anh chàng này sẽ hội ngộ cùng người đồng đội cũ Liu “Hudie” Yan-Zhu tại OMG.

D7GOTfxUwAAfCL4D7GOThgVUAAliDc

Đây là những bản hợp đồng rất chất lượng cho OMG bởi bộ đôi kỳ cựu này sẽ bổ sung rất tốt kinh nghiệm trong các tuyển thủ trẻ như l3est16, Ale hay Xuan. Ở một diễn biến khác, tuyển thủ đường giữa Hàn Quốc An “Ian” Jun-hyeong cũng đã chuyển tới Vici Gaming sau một mùa giải ở LGD Gaming.

D7F0nBDXoAM4k3p

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

:)

Các bài liên quan