Tỉ lệ Chiến Công Đầu của GAM chỉ mới là… 100%
Jankos cho xin cái tuổi!
Quốc tế | May 13, 2017 | By Devil

Có lẽ đến thời điểm này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã phải thừa nhận sức mạnh của Gigabytes Marines khi họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời trước các đội tuyển lớn trên thế giới. Lối đánh cống hiến, mãn nhãn của GAM đã để lại ấn tượng cực lớn trong lòng người hâm mộ quốc tế.

34620574625_aecd0f137f_z

Một trong những điều để lại ấn tượng lớn nhất của GAM đó chính là khả năng đánh đầu trận cực tốt. Với kĩ năng thượng thừa của Levi cùng những bài di chuyển cực dị của “Siêu Nị” – HLV Tinikun, GAM gần như chiếm lợi thế trong giai đoạn đầu trận với tất cả những đội tuyển khác. Và số liệu đã nói lên tất cả sự khủng khiếp này – 100% tỉ lệ Chiến Công Đầu trong 6 trận vừa qua (kể cả Huni hay trùm cuối Faker cũng là nạn nhân luôn).

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những Chiến Công Đầu của GAM sau 6 trận vừa qua nhé…

RekSai_Divider

Trận 1: GAM vs TSM

Mà thôi bỏ qua quả này đi nhé, GAM chả cần động tay động chân gì cả! Đây đơn giản là một pha xử lí “thần sầu” của Hauntzer. 400 vàng từ đâu rơi vào túi Stark còn tôi thì phải đi uống thuốc bổ mắt…

https://j.gifs.com/KOq92l.gif

Đẹp trai mà mỗi tội đánh hơi sai 

simple divider

Trận 2: GAM vs SKT

Một trận đấu khá YOLO của 2 đội, và dù SKT vẫn tỏ ra quá vượt trội, nhưng kiểu gì thì GAM vẫn là đội có Chiến Công Đầu. Lần này là một đường rừng cực thông minh của Levi khi Graves đạt được cấp độ 3 ngay sau khi ăn bãi Chim, Bùa Đỏ và Cua Kì Cục (nhờ vào việc phá một con mắt của Peanut bằng máy quét của Optimus ở đầu trận) và tiến ngay lên tìm kiếm Huni.

Và đúng như dự đoán của GAM, Huni quá chủ quan khi bị cuốn vào cuộc chiến tay đôi với Stark và bị Levi xuất hiện bắn vỡ mặt, 1-0 cho GAM.

Xoẹt… Ngạc nhiên chưa!

simple divider

Trận 3: GAM vs Flash Wolves

Một trận đấu khá buồn của GAM khi họ đã làm rất tốt ở giai đoạn đầu nhưng lại không đủ độ tỉnh táo để biến nó thành một chiến thắng.

Ở trận đấu này, GAM đã triển khai chiến thuật đổi đường đầu trận cực dị nhưng cũng khá hiệu quả. Bằng cách hi sinh một lượng máu của trụ dường dưới, GAM đã có được Chiến Công Đầu bằng một pha băng trụ gọn gàng hạ gục Shen, qua đó kiểm soát gần như hoàn toàn MMD trong giai đoạn đầu trận đấu.

https://j.gifs.com/wjL7NX.gif

Một cảm giác vô cùng bất lực

simple divider

Trận 4: GAM vs G2

Lại một trận đấu đáng tiếc của GAM nữa khi những sai lầm cá nhân của Slay khiến cho trận đấu một lần nữa vuột khỏi tay các chàng trai Việt Nam. Tuy nhiên dù sao thì chúng ta vẫn chứng minh khả năng triển khai chiến thuật đầu trận của mình là cực tốt.

Ở trận đấu này, GAM lại tiếp tục làm lại chiến thuật “Đổi đường kiếm Chiến Công Đầu” như trận với FW. G2 có vẻ tỉnh táo hơn khi đã cử thêm Trick và đảo cặp đôi Đường Dưới lên Đường Trên để tránh bị băng trụ. Tuy nhiên cuối cùng thì GAM vẫn có được chiến công đầu sau một pha đảo đường khá hay của Optimus và gặp ngay một pha di chuyển “ba ngơ” của Trick.

https://j.gifs.com/RgAjmV.gif

2 lần tâng về thì chạy hộ cái

simple divider

Trận 5: GAM vs WE

Có vẻ như sau 1 ngày thi đấu đáng tiếc thì GAM đã trở lại mạnh mẽ hơn bằng việc hạ gục hoàn toàn đại diện của Trung Quốc là WE.

Ở trận đấu này thì Chiến Công Đầu không có gì để nói nhiều, cặp đôi Đường Dưới “Hàn Xẻng” của WE lại thi đấu vô cùng sida khi thiếu tôn trọng sát thương từ cây của Zyra và phải trả giá bằng cái mạng của Mystic, và suýt tí nữa thì Ben cũng phải ngồi đếm số chung luôn.

https://j.gifs.com/2RZDmM.gif

Lỡ nghịch ngu rồi sao giờ?

simple divider

Trận 6: GAM vs SKT (again)

Sau khi đã có một Chiến Công Đầu ở trận lượt đi khiến Huni phải “đơ mặt”, GAM quyết định Quỷ Vương Faker sẽ là nạn nhân tiếp theo cho “đại dịch Chiến Công Đầu” của mình.

Một lần nữa con mắt của Huni đã hại Faker khi Optimus và Levi đã chia nhau kinh nghiệm từ con mắt này và lên cấp 2 trước Faker. Bị 2 thanh niên lực lưỡng cấp 2 ăn hiếp trong khi chỉ mới cấp 1 thì ngay cả Quỷ Vương với tốc biến lạng lách các kiểu cũng phải “quỳ xuống hộ cái”.

https://j.gifs.com/LgrWmv.gif

“Né hộ cái này” – #TinikunMSI2017

divider_line2

Đêm nay, GAM sẽ tiếp tục hành trình chiến đấu cho suất vào top 4 của mình trong 2 trận đấu với TSM vào lúc 2:00 G2 vào lúc 4:00. Hãy đón xem và cỗ vũ cho họ trên vetv.vn hoặc garena.live/vetv3 nhé!

Ngoài ra, hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

 

SEE YOU SPACE COWBOY...