Thua Phong Vũ Buffalo, 1907 Fenerbahçe chấm dứt hợp đồng với Đường Trên và Đi Rừng để đón cựu tuyển thủ SKT T1
Nhanh như một cơn gió
Quốc tế | May 9, 2019 | By Gosu.Katie

Dù giải đấu MSI 2019 vẫn đang trong giai đoạn nóng hổi, nhưng 1907 Fenerbahçe đã được “nghỉ ngơi” sớm và vì thế họ đã dành thời gian để chiêu mộ một một ngôi sao Hàn rất đáng chú ý.

crest-darker divider

Vào ngày 09/05, đội tuyển khá quen mặt với khán giả Việt trong thời gian gần đây 1907 Fenerbahçe (FB) đã bắt đầu nuôi ý định “báo thù” với việc chiêu mộ thêm một cựu tuyển thủ Đường Trên của SKT T1 là Park “Untara” Ui-jin.

FB đã giành chức vô địch TCL một cách khá ấn tượng tại giải Mùa Xuân 2019, họ cũng đã đạt vé tới tham dự MSI 2019 nhưng đã phải dừng chân đầy tiếc nuối sau khi thất bại trong loạt trận tranh vé cuối cùng vào vòng bảng với PVB. Sau trận thua đó, FB ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với người chơi Đường Trên Kim “Ruin” Hyeong-min và Đi Rừng Thomas “Kirei” Yuen để dọn đường đón về Untara.

Untara khi còn thi đấu cho SKT

Untara đã thi đấu cho khá nhiều đội tuyển như Energy Peacemaker Carries, Star Horn Royal Club, CJ Entus, và đáng chú ý nhất là SK Telecom T1. Nhưng chỉ sau một mùa giải với thành tích đáng quên tại LCK Mùa Hè 2018 và mất cả chiếc vé vớt đi Chung kết thế giới 2018 thì Untara đã rời SKT T1 đồng thời cũng không thi đấu trong giải Mùa Xuân 2019 vừa qua.

Với thay đổi nhân sự này, liệu FB có giành được chức vô địch giải quốc nội cũng như tấm vé đi CKTG năm nay hay không?

Hello, World!