TheShy nói về việc lựa chọn trang phục vô địch : “Tôi muốn chọn Fiora hoặc Aatrox, nhưng nếu tôi chọn Fiora, nó sẽ gợi lại những ký ức đáng quên trong trận đấu với KT”
TheShy có vẻ vẫn bị ám ảnh về pha 'base race' trong trận đấu với KT.
Quốc tế | November 4, 2018 | By Sparkles

Sau khi Invictus Gaming đè bẹp hoàn toàn Fnatic trong trận Chung Kết của Chung Kết thế giới 2018, một cuộc họp báo đã được tổ chức. Tại đây, các tuyển thủ của IG đã được hỏi về những trang phục mà họ muốn cho những bộ trang phục giành cho nhà vô địch. Ning là người đã trả lời đầu tiên khi nói rằng anh ấy muốn có trang phục Camille.

Baolan đã nói là Rakan và giải thích rằng đó là bởi vì anh ấy cảm thấy rằng người đã tạo ra vị tướng đó đích thị là một thiên tài. Còn Jackeylove muốn biết liệu anh ấy có thể tạo trang phục cho một vị tướng mà anh ấy đã không sử dụng hay không: “Ban đầu, tôi muốn có trang phục Draven, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ chọn Kai’Sa“.

i1531484967931555

TheShy đã đề cập đến khoảnh khắc mà anh ấy cảm thấy hối tiếc nhất trong trận đấu với KT: “Tôi muốn chọn Fiora hoặc Aatrox, nhưng nếu tôi chọn Fiora, nó sẽ gợi lại những ký ức đáng quên trong trận đấu với KT“.

Còn về Duke, anh đã được chúc mừng rất nhiều lần về việc trở thành người đầu tiên lên ngôi vô địch thế giới với 2 đội tuyển khác nhau, Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn đang suy nghĩ xem sẽ lựa chọn vị tướng nào, nhưng có lẽ anh ấy sẽ chọn Irelia, một trong những vị tướng được sử dụng nhiều nhất tại CKTG lần này.

Đối với Rookie, người đã nói rằng anh ấy muốn tạo ra một trang phục sẽ có doanh thu cao nhất, Rookie đã nói rằng: “Nếu Duke chọn Irelia, vẫn còn lại LeBlanc và Akali, nhưng tôi không chắc trang phục nào sẽ được yêu thích hơn. Tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ kỹ càng“.

 

Theo Invenglobal

Sparkles

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan