Thất bại trước G2 có thể sẽ là dấu chấm hết cho những giấc mơ còn đang dang dở của RNG
Uzi cùng đồng đội đã không thể có năm 2018 hoàn hảo như mọi người đã từng nghĩ.
Quốc tế | October 21, 2018 | By Sparkles

Một trong những danh hiệu danh giá nhất và được mọi đội tuyển thể thao điện tử nào cũng khao khát đó chính là chức vô địch thế giới. Đối với một đội tuyển như RNG, ứng cứ viên hàng đầu cho chức vô địch Chung Kết Thế Giới năm nay, chiếc cúp đó là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập chức vô địch của họ trong năm nay. Thế nhưng thật đáng buồn khi ngày hôm qua đã chứng kiến không chỉ một mà cả 2 gã khổng lồ đều gục ngã. Sau khi KT để thua trước IG không lâu, RNG cũng đã phải nhận một thất bại cay đắng trước đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực Châu Âu, G2 Esports.

1

RNG đã rất chăm chú theo dõi trận tứ kết trước đó giữa KT và IG

Trận đấu bắt đầu với một chiến thắng áp đảo giành cho RNG ở ván đấu đầu tiên, từ đó họ vươn lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên G2 đã không bị khuất phục và nhanh chóng trả đũa với một chiến thắng ở ván 2, cân bằng tỷ số 1-1. Bước sang ván 3, dù G2 đã có được lợi thế từ rất sớm khi xâm lăng rừng đối phương và có được điểm hạ gục của Uzi, nhưng RNG vẫn biết cách để giữ trận đấu ở trong tầm kiểm soát. Và chỉ cần một con Baron, RNG ngay lập tức kết thúc được ván đấu khi đồng hồ còn chưa kịp chạm mốc 30 phút. Những tưởng RNG sẽ tiếp đà hưng phấn và giành lấy chiến thắng ở ván 4, đồng thời có được chiến thắng chung cuộc, thế nhưng không, Karsa đã bị G2 khai thác rất triệt để trong ván 4 và từ đó một lần nữa đại diện Châu Âu quân bình được tỷ số, trước khi hạt giống số 1 Trung Quốc phải đón nhận một cơn ác mộng thực sự trong ván 5.

1

Nhưng rồi họ vẫn phải nhận trái đắng trước G2

Sau khi chứng kiến RNG gục ngã trước G2, không chỉ những người hâm mộ Trung Quốc mà ngay cả toàn bộ người hâm mộ trên toàn thế giới đều đã bị sốc. Hôm qua là một ngày thi đấu vô cùng khác thường khi 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch đều đã bị loại dưới tay của những đội tuyển hạt giống số 2 và số 3. Với thất bại này, RNG đã đánh mất đi cơ hội kết thúc một năm 2018 hoàn hảo. Không những vậy, một nửa số thành viên của họ cũng đã sắp đến ngày hết hạn hợp đồng, có thể đây sẽ là lần cuối chúng ta được nhìn thấy đội hình này của RNG tại một kỳ Chung Kết Thế Giới. Một khi ngày đó đến, di sản mang tên RNG sẽ được hình thành, không chỉ bởi những thành tựu mà họ đã đạt được trong suốt thời gian qua, mà còn là những cá nhân vô cùng xuất sắc đã góp phần tạo nên di sản đó.

Sparkles

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan