Thất bại tại GPL mùa hè 2016, Bangkok Titans chia tay bốn thành viên trụ cột
Mùa giải sau sẽ là một Bangkok Titans hoàn toàn mới.
GPL 2017 | September 9, 2016 | By Tyra

Sau mùa giải 2016 không thành công, thất bại trước Saigon Jokers trong trận chung kết GPL mùa hè, đội tuyển số một Thái Lan Bangkok Titans sẽ thay một chiếc áo hoàn toàn mới vào năm sau, với việc mới đây, bốn thành viên trụ cột đã gắn bó với những gã khổng lồ Thái Lan trong một thời gian dài: 007x, G4, Lloyd và Moss nói lời chia tay đội.

bkt-g4-lloyd-moss-007x-2017

“Gửi đến toàn thể người hâm mộ của Bangkok Titans,

Chúng tôi muốn thông báo với các bạn về tình trạng hiện tại của đội tuyển. Sẽ có những sự thay đổi ở mùa giải tới, bởi một vài tuyển thủ đã quyết định chia tay.

– BKT 007x

– BKT G4

– BKT Lloyd

– BKT Moss

Thông tin về những thành viên mới sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến người hâm mộ sớm nhất có thể. Cám ơn 007x, G4, Lloyd và Moss đã đồng hành cùng BKT trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn may mắn với những dự định trong tương lai. Mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ họ và BKT.” – Ban lãnh đạo Bangkok Titans.

BKT-2014

Như vậy là sau một thời gian dài, bốn trụ cột của BKT đã quyết định chia tay đội tuyển đã tạo dựng tên tuổi cho mình. Cùng với BKT, họ đã giành rất nhiều danh hiệu tại Thái Lan, một chức vô địch GPL, một chức vô địch IWCQ và được thi đấu tại CKTG 2015, giải đấu LMHT lớn nhất trong năm, đó chắc chắn là một trải nghiệm khó quên. Chúc 007x, G4, Lloyd và Moss thành công trên con đường sắp tới. Hy vọng Bangkok Titans nhanh chóng hoàn thiện đội hình mới và trở lại mạnh mẽ ở mùa giải sau.

Các bài liên quan