[Thánh Dự GPL] Trò chuyện với chủ nhân của chiếc Iphone 6S Plus 64GB
Liên Minh 360 đã có một buổi phỏng vấn với người chơi giành giải thưởng cao nhất của chương trình năm nay
GPL 2017 | August 18, 2016 | By HuyBD

Khác với những dự đoán ban đầu trước khi vòng chung kết của GPL Mùa Hè 2016 diễn ra, người chơi có nickname “changnobita9x”  đã không thể bảo toàn được vị trí Top 1. Với tổng cộng 11 ván đấu trong hai trận bán kết và một trận chung kết, cuộc đua trên Bảng Xếp Hạng của chương trình Thánh Dự GPL đã diễn ra vô cùng khốc liệt. Và chung cuộc, người chơi có nickname “Kun” đã cán đích ở vị trí dẫn đầu và giành được phần thưởng cao nhất từ Ban Tổ Chức là chiếc điện thoại Iphone 6S Plus 64 GB.

GPL_ThanhDu_cover

Xin chào Kun! Chúc mừng bạn đã xuất sắc trở thành Thánh Dự GPL năm nay. Đầu tiên, xin mời bạn giới thiệu đôi chút về bản thân.

Xin chào Liên Minh 360 cùng các bạn độc giả! Mình tên là Trần Vũ Duy Anh, sinh năm 1998 và đến từ Nghệ An. Mình bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ năm ngoái.

ThanhDuGPL-Top1

Trước khi vòng chung kết diễn ra, bạn đang đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng? Bạn có nghĩ rằng mình có cơ hội để cán đích ở vị trí dẫn đầu không?

Mình đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng trước khi vòng chung kết diễn ra. Thật sự mình không nghĩ rằng có thể cán đích ở vị trí dẫn đầu. Lúc đó mình nghĩ rằng lọt được vào Top 10 cũng là may lắm rồi (cười).

Ở vòng chung kết chúng ta có tổng cộng là 11 ván đấu. Làm thế nào mà bạn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu vậy?

Mình đã “tất tay” trong tổng cộng 10 ván đấu. Ván duy nhất mình không tham dự là ván đấu thứ 4 trong trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan. Khi đó mình nhận thấy lượng vàng đã chênh lệch đáng kể so với người chơi ở vị trí thứ 2.

ThanhDuGPL-BXH-Top1

 Bạn đánh giá thế nào về chương trình Thánh Dự GPL Mùa Hè 2016?

Mình biết đến chương trình này thông qua trang Liên Minh 360. Theo mình, đây là một chương trình thật sự hấp dẫn và thu hút, rất nhiều bạn bè của mình cũng tham gia sự kiện lần này.

Sắp tới đại diện của Việt Nam là đội tuyển Saigon Jokers sẽ tham dự giải International Wildcard Qualifier 2016 (IWCQ). Bạn có muốn gửi lời chúc nào tới những người hùng của chúng ta hay không?

Mình xin chúc SAJ sẽ thi đấu hết mình, giành được kết quả tốt và có mặt tại Chung Kết Thế Giới năm nay.

Các bài liên quan