TES Karsa: “Giờ đây, khi cậu ấy (SwordArt) đã bước tới được trận chung kết, tôi thực sự hy vọng cậu ấy có thể trở thành nhà vô địch.”
Những chia sẻ của các thành viên đội tuyển TES sau khi dừng chân tại bán kết CKTG 2020
Quốc tế | October 27, 2020 | By SilentHill 123

Trong trận bán kết còn lại của CKTG 2020 được diễn ra vào ngày 25 tháng 10 vừa qua, SN đã tiếp đà hưng phấn và giành thắng lợi một cách đầy thuyết phục với tỷ số 3-1 trước ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch TOP Esports để viết tiếp câu chuyện thần kỳ của mình. Dù được đánh giá cao và nhận được nhiều sự kỳ vọng, TES đã có màn thể hiện không thực sự tốt tại vòng playoff của CKTG năm nay. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển này đã tham dự vào buổi phỏng vấn ngắn sau trận, hãy cùng nhau đến với những chia sẻ của họ.

jb-intro-divider-2-600x22-1

(Với Crescent) Việc cấm chọn trong loạt trận tối nay đã ảnh hưởng như thế nào đến kết quả sau cùng? Các anh đã rút ra những phản hồi nào sau mỗi ván thua của đội?

Crescent: Tôi nghĩ rằng lợi thế của phía đội không thực sự là quá lớn. Chúng tôi buộc phải tạo ra một thế trận mạnh mẽ hơn khi ở phía đội xanh và chúng tôi đã lựa chọn một đội hình nhằm khắc chế đối phương khi ở phía đội đỏ.

(Với Karsa) Với tình bạn lâu năm giữa bạn và SwordArt, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì tới cậu ấy vào lúc này không?

Karsa: Như tôi đã từng nói trước đây, được góp mặt trong trận chung kết vẫn luôn là giấc mơ của cả hai chúng tôi. Giờ đây, khi cậu ấy đã bước tới được trận đấu này, tôi thực sự hy vọng cậu ấy có thể trở thành nhà vô địch.

50528933226_2da2ae9348_c

(Với Knight) Đây là kỳ CKTG đầu tiên của bạn. Bạn đã học được gì từ giải đấu năm nay?

Knight: Vì chúng tôi thi đấu ở sân nhà của mình, Trung Quốc, nên hầu như không có bất kỳ khó khăn nào mà chúng tôi phải đối mặt. Tôi tin rằng nội việc có thể tham dự giải đấu này đã thực sự giúp ích cho sự phát triển của tôi với tư cách là một tuyển thủ.

(Với 369) Trong game 3, bạn đã lựa chọn Renekton để đối đầu với Jax. Kèo đấu này là kèo mà lợi thế có phần nghiêng về phía Renekton hơn trong giai đoạn đi đường nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như vậy. Bạn có thể chia sẻ về những gì đã xảy ra không?

369: Tôi chỉ đơn giản là đã chơi khá tệ

50528206338_556efd763d_c

(Với Crescent) SN là đội mà trước đây TES đã phải đối đầu rất nhiều lần, vậy bạn nghĩ đội tuyển này đã thay đổi như thế nào từ đó đến nay?

Crescent: Họ không chỉ rất tự tin, sức mạnh tập thể của họ trong loạt trận đêm nay cũng rất tốt. Đó là một trận chiến về sức bền của tinh thần và thể chất, vì tất cả các đội tại CKTG đều rất giỏi. Chúng tôi đã có thể trải nghiệm một lối chơi khác so với những gì chúng tôi đã thấy trước đây ở LPL và học được rằng chúng tôi cần phải cải thiện sức mạnh tập thể của toàn đội.

(Với 369)Những người chơi đường trên của LPL đều đã có những màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại mùa giải CKTG năm nay. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Bin không?

369: Bin thực sự là một tuyển thủ giỏi và cậu ấy đã vô cùng nổi tiếng tại bậc xếp hạng Hàn Quốc từ trước rồi. Giờ đây khi cậu ấy tiến đến trận chung kết, Tôi hy vọng rằng cậu ấy có thể lên ngôi vô địch với tư cách là đại diện của LPL và nếu làm được điều đó, tôi cũng rất muốn cậu ấy sẽ chọn Jax là trang phục vô địch của mình.

(Với JackeyLove) Năm 2020 này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

JackeyLove: Mặc dù đã dành được nhiều danh hiệu trong mùa giải này, tôi cảm thấy thất vọng khi đã không thể giành được danh hiệu cao quý nhất. Tuy nhiên, với tư cách là một đội, tôi không nghĩ rằng đây là một mùa giải quá tệ chút nào cả. Tôi muốn nói lời cám ơn tới những người đồng đội của mình, cám ơn vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người và hãy cùng nhau tiếp tục nỗ lực hết mình vào mùa giải 2021 tới.

50528142298_230a0cf3ae_c

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?