Team EnVyUs công bố đội hình mùa giải mới: Bổ sung ngoại binh Hàn LirA
Liệu đội tuyển này có gặt hái được thành công trong năm tới?
LCS NA/EU | December 27, 2016 | By HuyBD

Mới đây, Team EnVyUs đã ký hợp đồng với hai tuyển thủ là Apollo “Apollo” Price và Nam “LirA” Tae-yoo để hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới.

Team EnVyUs

Thông tin được đăng tải trên trang Twitter của đội

Apollo chơi cho Team Apex tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, và gần nhất là thuộc biên chế của Team Dignitas sau khi Philadelphia 76ers mua lại cả tổ chức Apex lẫn Dignitas. Khi Apollo chơi cho Apex, đội tuyển này đạt thành tích Thắng 8 Thua 10 tại giải và đứng thứ 7 chung cuộc – tiệm cận với vị trí phải xuống đánh playoffs. Anh chàng này kết thúc mùa giải với KDA là 4.12 và phần lớn chỉ chơi Caitlyn.

apollo

Xạ Thủ Apollo

LirA mùa giải trước chơi cho Afreeca Freecs tại giải LCK. Anh chàng này rời đội vào hồi tháng 11 sau khi Freecs giải phóng hợp đồng với tất cả các tuyển thủ. Trong suốt LCK Mùa Hè 2016, LirA có KDA là 4.13 và có tỉ lệ tham gia vào chiến công đầu là 47%, cao thứ hai trong số những người Đi Rừng tại LCK. Trước đây, đã có những tin đồn về việc LirA sẽ gia nhập Team Vitality.

LirA

Người Đi Rừng LirA

Với việc bổ sung thêm Apollo và LirA, Team EnVyUs đã hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới. Những cái tên còn lại của họ là Shin “Seraph” Woo-yeong, Noh “Ninja” Geon-woo và Nickolas “Hakuho” Surgent.

Theo TheScoreEsports

Các bài liên quan